Promotions & Events

ฟรี!! สัมมนาเรียนต่อระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี-โท และเรียนภาษาอังกฤษ ที่สิงคโปร์

สัมมนาเรียนต่อระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี-โท และเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ สำหรับนักเรียนระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี-โท และเรียนภาษาอังกฤษ ระยะสั้น-ยาว ที่สิงคโปร์ วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:00 – 17:00 น. ณ. โรงเเรม Sheraton Grande Sukhumvit ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Learning Curve ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการเรียนต่อสิงคโปร์ชั้นนำของประเทศ ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและน้องๆ เข้ามาเรียนรู้ถึงระบบการศึกษาทั้งในระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี-โท และเรียนภาษาอังกฤษทั้งเเบบระยะสั้นและระยะยาว ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งถูกจัดให้เป็นระบบการศึกษาที่ดีที่สุดของโลกในปัจจุบัน เพื่อเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อ รายละเอียดในงานสัมมนาครั้งนี้  มาเรียนรู้ว่าทำไมระบบการศึกษาสิงคโปร์จึงติดอันดับระบบที่ดีที่สุดของโลก เรียนรู้ข้อมูลการเรียนต่อโดยละเอียดตั้งแต่ระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี-โท รวมถึงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ทำอย่างไร ถึงเรียนจบตรีในสิงคโปร์เพียง 2-3 ปีจบ พบกับเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนอินเตอร์และมหาวิทยาลัยชั้นนำของสิงคโปร์กว่า 10 สถาบัน ฟรี! ค่าดำเนินการสมัครเรียน สำหรับผู้เข้าร่วมงาน รับของที่ระลึกจากสิงคโปร์ ฟรี!สำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน โอกาสในการสอบ Entrance Test เพื่อเข้าเรียนต่อ . . .

สัมมนาเรียนต่อมัธยมทั่วโลก (สิงคโปร์, อังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, นิวซีแลนด์ และ ออสเตรเลีย)

สัมมนาเรียนต่อมัธยมทั่วโลก (สิงคโปร์, อังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, นิวซีแลนด์ และ ออสเตรเลีย) ศูนย์แนะแนวฯ เลอร์นนิ่ง เคิร์ฟ ขอเชิญท่านผู้ปกครองและน้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อมัธยมในประเทศ อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา และ สิงคโปร์ เข้าร่วมงานสัมมนา และ พบกับเจ้าหน้าที่ของสถาบันจากทั้ง 6 ประเทศนี้ได้ตลอดทั้งวัน เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการเปรียบเทียบและคัดเลือกระบบการศึกษาที่เหมาะกับนักเรียนมากที่สุด เพื่อให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้และประสบความสำเร็จในการเรียนระดับมัธยมในต่างประเทศ ในงานนี้ ท่านผู้ปกครองและน้อง ๆ จะได้รับ ข้อมูลเรื่องระบบการศึกษาและการเทียบวุฒิกับระบบการศึกษาไทย โดย เจ้าหน้าที่สถานทูตและผู้เชี่ยวชาญการศึกษาในแต่ละระบบ ข้อมูลเรื่องค่าใช้จ่ายต่อปี ในแต่ละประเทศ ขั้นตอนการสมัครเรียนและการตอบรับเข้าโรงเรียนในแต่ละประเทศ ข้อมูลของสถาบันชั้นนำในแต่ละประเทศ จากเจ้าหน้าที่ในสถาบันนั้น ๆ โดยตรง พิเศษ!! สำหรับ 30 ท่านแรกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน น้อง ๆ . . .

งานแฟร์เรียนภาษาอังกฤษ ที่ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษและอเมริกา

งานแฟร์เรียนภาษาอังกฤษ ที่ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษและอเมริกา งานเรียนต่อภาษาอังกฤษ แคนาดา, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา เลือกเรียนได้กว่า 80 เมืองทั่วโลก พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษสุดในรอบปี ++ รับส่วนลดค่าเรียนกว่า 40%, ฟรี ทั้งค่าสมัครเรียน และ/หรือ รับสัปดาห์เรียนฟรีเพิ่ม โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ที่ Learning Curve เชียงใหม่ที่เดียวเท่านั้น ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ Learning Curve สำนักงานเชียงใหม่ ขอเชิญน้อง ๆ ชาวเหนือ เข้าร่วมงานเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ และพร้อมปะ พูดคุยกับเจ้าหน้าที่จาก 5 สถาบันสอนภาษาคุณภาพระดับ Top ของโลก ที่จะบินตรงมาถึงเชียงใหม่ เพื่อให้ข้อมูลและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดของปีแก่น้องๆชาวเหนือทุกคน ไม่ว่าน้อง ๆ อยากเรียนเพื่อนำใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน, เพื่อการเรียนต่อ หรือ เพื่อการทำงาน เข้าร่วมงานวันนี้ . . .

เรียนภาษากับ University of Southern California (USC) มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

เรียนภาษากับ University of Southern California (USC) มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก University of Southern California (USC) เปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนในมหาวิทยาลัยระดับ World Class พร้อมรับส่วนลดค่าสมัครเรียนทันที USD175 (ประมาณ 6,000 บาท) สำหรับน้องๆที่สมัครเรียนในเทอม Fall 2017 (เริ่มเรียน 11 กันยายน 2017 นี้) หลักสูตรภาษาอังกฤษเข้มข้น ชั้นเรียนขนาดเล็ก เรียนในวิทยาเขตของ USC เนื้อหาหลักสูตรที่ส่งเสริมการเรียนรู้ และเพิ่มพูนทักษะด้านการอ่าน เขียน ฟังและพูดด้วยเวลาอันรวดเร็ว»เปิดเรียน 6 ครั้งตลอดทั้งปี มีทีมเจ้าหน้าที่แนะแนวคอยช่วยดูแลและสนับสนุนการเรียน มีสัมนาการรับเข้าเรียนต่อในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย (สถาบันที่ร่วมมือกับเราจำนวนหนึ่ง ยอมรับผลการเรียนเมื่อสำเร็จจาก USC International Academy แทนผลสอบ TOEFL/IELTS) ข้อมูลเพิ่มเติมด้านวิชาการ ห้องเรียนขนาดเล็ก (จำนวนนักเรียนโดยเฉลี่ย . . .

ทุนการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการศึกษาระดับโลกของ SIM (SIM Global Education Diploma Scholarship)

ทุนการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการศึกษาระดับโลกของ SIM (SIM Global Education Diploma Scholarship) สำหรับนักเรียนต่างชาติเท่านั้น นักเรียนใหม่ชาวต่างชาติที่ลงทะเบียนเรียน  Diploma programmes ที่ SIM Global Education (SIM GE) สามารถสมัครเข้าร่วมทุนการศึกษา SIM Global Education Diploma ได้ ทุนการศึกษานี้มอบให้กับนักศึกษาต่างชาติที่มีผลการเรียนที่ดีและครอบคลุมระยะเวลาขั้นต่ำที่ต้องเรียนในหลักสูตรเต็มรูปแบบตามที่กำหนดไว้ในโปรแกรม ทุนนี้มอบให้สำหรับค่าเล่าเรียนเท่านั้น (ในสกุลเงินสิงคโปร์) โดยไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใดๆ กับทุนการศึกษาที่ได้รับ ระยะเวลาการสมัคร 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2017 (for October 2017 intake)             *ผู้สมัครต้องสมัครกับ SIM ภายในกำหนดเวลาตามระยะเวลาของการสมัคร ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.simge.edu.sg/ge/scholarship/diploma ทุนการศึกษา SIM . . .

โรงเรียนในเครือ WPEN มอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทย

โรงเรียนในเครือ WPEN มอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทย แพ็คเกจทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนไทย เกณฑ์การให้ทุนการศึกษา โรงเรียนในเครือ WPEN (Scots College, Samuel Marsden Collegiate และ Chilton Saint James School) มอบทุนการศึกษา 2 ทุนต่อโรงเรียนแก่นักเรียนสัญชาติไทย (รวมทั้งสิ้น 6 ทุน) โรงเรียนพิจารณาการให้ทุนแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนและผลภาษาอังกฤษดีเลิศเท่านั้น ทุนการศึกษานี้สำหรับผู้สมัคร Year 10 หรือ Year 11 ที่จะเริ่มเรียนในเทอมหนึ่งหรือเทอมสองของปี 2018 เท่านั้น ผู้สมัครจะต้องสมัครเรียนอย่างน้อย 4 เทอม (เทอม 1-4, 2018 หรือ เทอม 2-4, 2018+เทอม 1, 2019) การพิจารณาทุนการศึกษาในปีถัดไป ขึ้นอยู่กับผลการเรียนในปีนั้นๆ ของนักเรียนทุน ทุนการศึกษาของ Scots . . .

สัมมนาเรียนต่อปริญญาตรี และ โท ในอเมริกา

สัมมนาเรียนต่อปริญญาตรี และ โท ในอเมริกา โค้งสุดท้าย กับการสมัครเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ สำหรับปีการศึกษา 2017 นี้ พร้อมสิทธิ์รับทุนการศึกษาเพื่อใช้ในการลดค่าเรียน! ศูนย์แนะแนวฯ Learning Curve ขอเชิญน้องๆ และผู้ปกครองที่สนใจเรียนต่อในระดับปริญญาตรี และ ปริญญาโทในอเมริกา เข้าร่วมสัมมนาพร้อมโอกาสในการสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 10 แห่งในอเมริกา น้องๆที่สนใจจะสมัครเข้าเรียนในเดือนสิงหาคมหรือกันยายน 2017 นี้ แต่อาจจะหมดเขตการรับสมัครจากมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ในอเมริกาแล้ว ไม่ต้องเสียเวลารออีก 1 ปีการศึกษา เพราะการสัมมนาครั้งนี้จะเปิดโอกาสดีให้น้องๆ ได้เรียนรู้รายละเอียดของมหาวิทยาลัยชั้นนำพร้อมสมัครเข้าเรียนกับมหาวิทยาลัยเหล่านี้ในปีการศึกษานี้ ไม่ว่าน้องๆจะได้เกรดเท่าไร คะแนนสอบ TOEFL, IELTS, SAT, ACT, GMAT หรือ GRE เท่าไร งานสัมมนานี้ จะมีทางออกให้น้องๆทุกคน สาขาที่เปิดสอนมีมากมาย ตั้งแต่ Business, Finance and Economics Engineering and IT . . .

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ในระดับประถมและมัธยม

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ในระดับประถมและมัธยม สัมนาเรียนต่อสิงคโปร์ในหัวข้อ  “อยากให้ลูกเรียนเก่ง…ต้องเรียนที่สิงคโปร์” สำหรับนักเรียนระดับประถม – มัธยม   วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:00 – 12:00 น. ณ. ห้อง Asoke 1 ชั้น 2 โรงเเรม Sheraton Grande Sukhumvit ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Learning Curve ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการเรียนต่อสิงคโปร์ชั้นนำของประเทศ ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและน้องๆ เข้ามาเรียนรู้ถึงระบบการศึกษาทั้งในระดับประถมและมัธยม ซึ่งถูกจัดให้เป็นระบบการศึกษาที่ดีที่สุดของโลกในปัจจุบัน เพื่อเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อ รายละเอียดในงานสัมมนาครั้งนี้  มาเรียนรู้ว่าทำไมระบบการศึกษาสิงคโปร์จึงติดอันดับระบบที่ดีที่สุดของโลก เรียนรู้ข้อมูลการเรียนต่อโดยละเอียดตั้งแต่ระดับประถม-มัธยม รวมถึงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ พบกับเจ้าหน้าที่จากโรงเรียนอินเตอร์ระดับ Top 3 ของสิงคโปร์ ได้แก่ ACS (International) ฟรี! ค่าดำเนินการสมัครเรียน สำหรับผู้เข้าร่วมงาน รับของที่ระลึกจากสิงคโปร์ ฟรี!  สำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ระบบการศึกษาสิงคโปร์ ปัจจุบันได้ติดอันดับ 1 ของโลกไปแล้วในระดับ High School ด้วยความที่ระบบการศึกษาเน้นเรื่องความเข้มข้นของวิชาการประกอบกับกิจกรรมเสริมทักษะให้นักเรียนพัฒนาทั้ง IQ และ EQ ไปพร้อม ๆ กัน . . .

สัมมนาเรียนต่อตรีในอังกฤษ พร้อมทุนการศึกษา

สัมมนาเรียนต่อตรีในอังกฤษ พร้อมทุนการศึกษา  ศุนย์แนะแนวฯ Learning Curve ร่วมกับ INTO และ มหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ ขอเชิญน้องๆและผู้ปกครองที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาเรื่องเรียนต่อปริญญาตรีในอังกฤษในทุกสาขา รวมถึงสาขาแพทยศาสตร์ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญการเรียนต่ออังกฤษจาก INTO มีหัวข้อสัมมนาดังนี้ 2.00-3.00pm: Study in the UK at Top Leading University 3.00-4.00pm: Route to Medical Schools in UK   วันที่สัมมนา: วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 สถานที่: M Academy, ชั้น 5 McDonald Big C ราชประสงค์ นอกจากนั้น ในวันเดียวกันนี้ นักเรียนที่สนใจ ยังสามารถสอบชิงทุนเรียนต่ออังกฤษในระดับ . . .

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน Singapore กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!!

 เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน Singapore กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!! ราคาพิเศษ สำหรับนิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมนี้กับโรงเรียนคุณภาพชั้นนำของสิงคโปร์ เรียนภาษาอังกฤษที่ Singapore                                                  สิงคโปร์  เป็นประเทศผู้นำทางการศึกษาที่มีคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของโลกในปัจจุบัน   และด้วยภูมิประเทศที่เป็นระเบียบ สะอาด ปลอดภัย  อยู่ใกล้ประเทศไทย รวมถึงค่าใช้จ่ายที่ไม่สูง จึงไม่น่าแปลกที่ประเทศสิงคโปร์จะได้รับความนิยมจากนักศึกษาไทยในการไปศึกษาต่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ที่สำคัญนักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อมีโอกาสมาศึกษาที่สิงคโปร์แล้ว สิ่งที่นักเรียนจะได้รับนั้นไม่ใช่เพียงแค่ความรู้ด้านวิชาการเท่านั้น แต่ยังได้ความรู้รอบตัวอีกด้วย        Institutions    จำนวนชั่วโมง     ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์)    (ต่อสัปดาห์)    3 weeks     4 weeks   5 weeks        8 weeks   . . .

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน USA กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!!

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน USA กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!! ราคาพิเศษ สำหรับนิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมนี้กับโรงเรียนคุณภาพชั้นนำของอเมริกา เรียนภาษาอังกฤษที่เมือง Boston รัฐ Massachusetts, USA Boston เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขต New England  และเป็นเมืองใหญ่ในรัฐ Massachusetts อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่ที่สุด มั่งคั่งที่สุด และมีวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ นอกจากนี้แล้ว Boston ยังได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการศึกษาที่สำคัญแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยกว่า 100 แห่งในเมือง Boston โดยเฉพาะ มหาวิทยาลัย Harvard ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา  มหาลัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักเรียนไทย อาทิเช่น Harvard University, Boston College , MIT,  Boston University และ Northeastern University เป็นต้น Institutions จำนวนชั่วโมง ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์) (ต่อสัปดาห์) 4 weeks 6 weeks 8 weeks . . .

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤษ กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!!

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤษ กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!! ราคาพิเศษ สำหรับนิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมนี้กับโรงเรียนคุณภาพชั้นนำของอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษที่ Cambridge, United Kingdom Cambridge เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่งดงามและเป็นสมบัติล้ำค่าทางการศึกษาของอังกฤษ ทุกครั้งที่เอ่ยชื่อเมืองนี้ ทุกคนคงคิดถึงการศึกษาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรียนรู้ชีวิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของอังกฤษ พร้อมสำรวจตึกเก่าแก่อย่าง King’s Chirst ซึ่งเป็นตัวอย่างโบสถ์สถาปัตยกรรมตอนท้ายของยุคกลางที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ร่วมชื่นชมในเพลงประสานเสียงที่มีชื่อเสียงของโบสถ์ หรือล่องเรือชมความงามของ River Cam ผ่านชมห้องสมุดโบราณ สะพานโค้ง และจัตุรัสต่าง ๆ และจิบเครื่องดื่มสักแก้วพร้อมซึมซับบรรยากาศที่อบอุ่นในผับริมน้ำ Institutions จำนวนชั่วโมง ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์) (ต่อสัปดาห์) 4 weeks 6weeks 8weeks 10weeks 12weeks 15 hrs.  £  2,020  £ 2,895  £ 3,770  £ 4,645  £ 4,710 22.50 hrs.  £  2,290 . . .

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน Canada กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!!

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน Canada กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!! ราคาพิเศษ สำหรับนิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมนี้กับโรงเรียนคุณภาพชั้นนำของแคนาดา เรียนภาษาอังกฤษที่ Montreal, Canada Montreal เป็นเมืองที่มีเสน่ห์และโรแมนติคที่สุดในแคนาดาจนได้รับการขนานนามว่าเป็น Paris แห่งอเมริกาเหนือ เนื่องจากตึกราบ้านช่องใน มีลักษณะของสถาปัตยกรรมทางยุโรปผสมผสานอยู่มาก และลักษณะของตัวเมืองซึ่งเป็นเกาะในแม่น้ำเซนต์ลอเรนท์ที่ตั้งอยู่ทางตะวัน ออกของ Canada ในมณฑล Quebec ซึ่งไม่ห่างจากประเทศฝรั่งเศสมากนัก ทำให้เมืองนี้ได้รับอิทธิพลจากประเทศฝรั่งเศสเข้ามาผสมผสานกับวัฒนธรรมดั้ง เดิมของชาวแคนาดา ตัวเมืองประกอบไปด้วยชุมชนต่าง ๆ กว่า 80 ชุมชน ผู้คนในเมืองนี้ส่วนใหญ่เป็นคนฝรั่งเศส ทำให้เป็นเมืองที่มีจำนวนประชากรที่พูดภาษาฝรั่งเศสมากที่สุดในแถบอเมริกา เหนือ ภูมิอากาศของเมืองในหน้าร้อนจะเป็นอากาศที่เย็นสบาย ผู้คนที่นี่จึงมีความสุขกับการออกมาเดินเล่น หรือ ทำกิจกรรมกลางแจ้งในฤดูร้อน ส่วนในฤดูหนาว อากาศจะหนาว ผู้คนจึงนิยมทำกิจกรรมในร่ม เช่น การชมละคร การชมพิพิธภัณฑ์กันเป็นส่วนใหญ่ Institutions จำนวนชั่วโมง ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์) (ต่อสัปดาห์) 4 weeks 6 . . .

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน Australia กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!!

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน Australia กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!! ราคาพิเศษ สำหรับนิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมนี้กับโรงเรียนคุณภาพชั้นนำของออสเตรเลีย พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดเท่าที่เคยมีมา มีให้เลือกหลากหลายเมืองทั่วออสเตรเลีย ตั้งแต่ Brisbane, Melbourne, Perth และ Sydney เรียนภาษาอังกฤษที่ Brisbane, Australia เมืองเบิสเบิน (Brisbane) เมืองหลวงแห่งรัฐควีนส์แลนด์ (Queensland) เมืองแห่งแสงแดดที่อบอุ่น เมืองที่ได้ชื่อว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ชวนหลงใหล ผสมผสานระหว่างศิลปะ วัฒนธรรม สิ่งปลูกสร้างสมัยใหม่ และกิจกรรมผจญภัยกลางแจ้งที่หลากหลาย ไม่ว่าจะทานมื้อค่ำกินบรรยากาศกับร้านเก๋ ๆ ริมแม่น้ำบริสเบน, สวนสาธารณะ, ทะเลสาบเค็มบนเกาะหินปะการัง และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่นอีกมากมาย Institutions จำนวนชั่วโมง ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์) (ต่อสัปดาห์) 4 weeks 6 weeks 8 weeks 10 weeks 12 weeks . . .

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน New Zealand กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!!

เรียนซัมเมอร์ภาษาอังกฤษใน New Zealand กับโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุด ในราคาถูกที่สุด!! ราคาพิเศษ สำหรับนิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมนี้กับโรงเรียนคุณภาพชั้นนำของนิวซีแลนด์ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดเท่าที่เคยมีมา มีให้เลือกหลากหลายเมืองทั่วนิวซีแลนด์ตั้งแต่ Auckland และ Wellington เรียนภาษาอังกฤษที่ Auckland, New Zealand Auckland (โอ๊คแลนด์) หรืออีกชื่อหนึ่งว่า “City of Sails” ซึ่งเป็นชื่อเรียกที่ได้มาจากจำนวนเรือยอร์ชที่แล่นในอ่าวจากข้อมูลของเทศบาลเมืองโอ๊คแลนด์กล่าวว่า เมืองโอ๊คแลนด์เป็นเมืองท่า และเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 401,500 คน ลักษณะของประชากรประกอบด้วย ชาวนิวซีแลนด์ และต่างชาติที่มาทำงาน ทำให้สังคมเมืองโอ๊คแลนด์มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ภาษาหลักที่ใช้ในการสื่อสารคือภาษาอังกฤษ รองลงมาคือภาษาเมารี และภาษาต่างๆ ของประเทศแถบเอเชีย ซึ่งมีประชาชนอพยพมาทำงานมาก เทศบาลเมืองโอ๊คแลนด์ให้ความสำคัญกับการจัดสวัสดิการให้กับประชากรที่อาศัยในเมืองอย่างทั่วถึง เช่น การคมนาคม การศึกษา และบริการชุมชน Institutions จำนวนชั่วโมง ระยะเวลาเรียน (สัปดาห์) (ต่อสัปดาห์) 4 weeks 6 . . .

สัมมนาฟรี! โครงการ Work&Study และเก่งภาษาด้วยราคาแสนประหยัดพร้อมทำงานได้รับค่าตอบแทน

สัมมนาฟรี! โครงการ Work&Study และเก่งภาษาด้วยราคาแสนประหยัดพร้อมทำงานได้รับค่าตอบแทน โปรแกรมเรียนภาษาพร้อมทำงานแบบได้รับค่าจ้างใน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และ แคนาดา  วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14.00-17.00 น. สถานที่ ศูนย์แนะแนวฯ เลอร์นนิ่ง เคิร์ฟ เชียงใหม่ 1/1 มาลาดาโอมแอนด์รีสอร์ท หนองควาย หางดง เชียงใหม่ โทร: 053-336-908, 097-965-9928 ศูนย์แนะแนวฯ เลอร์นนิ่ง เคิร์ฟ สาขาเชียงใหม่ ขอเชิญน้องๆที่ตั้งจะจะไปพัฒนาภาษาในต่างประเทศ แต่อยากมีโอกาสทำงานหารายได้เพื่อใช้จ่ายในขณะที่เรียนอยู่ เราได้เชิญเจ้าหน้าที่จากสถาบันชั้นนำคือ ILSC Australia, Greystone College Canada และ Edenz College, Auckland, New Zealand มาอธิบายรายละเอียดของโปรแกรม ที่จะทำให้น้องๆสามารถไปเรียนในต่างประเทศด้วยงบประมาณที่จำกัด เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากต่างแดนแถมยังมีโอกาสทำงานเก็บเงินกลับมาเมืองไทยได้อีกด้วย . . .

สัมมนาเรียนต่อประเทศสิงคโปร์ 2016

สัมมนาเรียนต่อประเทศสิงคโปร์ 2016 สัมนาเรียนต่อสิงคโปร์  “อยากให้ลูกเรียนเก่ง…ต้องเรียนที่สิงคโปร์” ระดับประถม – มัธยม ปริญญาตรี และปริญญาโท   วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09:00 – 17:00 น. ณ. ห้องโมเน่ ชั้น 4 โรงเเรม Novotel Siamsquare  ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Learning Curve ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการเรียนต่อสิงคโปร์ชั้นนำของประเทศ ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและน้องๆ เข้ามาเรียนรู้ถึงระบบการศึกษาทั้งในระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี และ ปริญญาโท รวมถึงคอร์สเรียนภาษาประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อในงานสัมมนาครั้งนี้ มาเรียนรู้ว่าทำไมระบบการศึกษาสิงคโปร์จึงติดอันดับระบบที่ดีที่สุดของโลก เรียนรู้ข้อมูลการเรียนต่อโดยละเอียดตั้งแต่ระดับประถม-ปริญญาโท รวมถึงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เรียนต่อปริญญาตรี เพียง 2 ปีจบ เรียนต่อปริญญาโท เพียง 1 ปีจบ พบกับเจ้าหน้าที่จากสถาบันชั้นนำของสิงคโปร์ ได้แก่ St. Francis Methodist School ข้อมูลทุนการศึกษา ฟรี! ค่าดำเนินการสมัครเรียน . . .

เรียนภาษาอังกฤษและจีนช่วงเดือนเมษายนที่สิงคโปร์ 2 สัปดาห์

เรียนภาษาอังกฤษและจีนช่วงเดือนเมษายนที่สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และทัศนศึกษา 2 สัปดาห์ ณ ประเทศสิงคโปร์  ระหว่าง วันที่ 26 มีนาคม – 8 เมษายน 2560 สำหรับนักเรียนอายุ 8-16 ปี  เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีนที่ Zesprion Language Centre  สถาบันเตรียมความพร้อมชั้นนำสำหรับ นักเรียนต่างชาติเพื่อเข้าโรงเรียนรัฐบาลของสิงคโปร์พร้อมกิจกรรมเสริมทักษะและทัศนศึกษาครบครัน สถาบันได้รับการรับรองคุณภาพ EduTrust สถาบันตั้งอยู่ที่ United Square และที่พัก Milchel International Student Hostel  ซึ่งเป็นสถานที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ได้.รับรางวัลจากรัฐบาลสิงคโปร์ 2 ปีซ้อน รายละเอียดโปรแกรม – เช้าเรียน ภาษาอังกฤษ ช่วงบ่ายเรียนภาษาจีน (จันทร์-ศุกร์) – ช่วงเย็นพาไปทัศนศึกษา ทั่วสิงคโปร์ / Workshop เสริมทักษะ – . . .

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ Kiwi English Academy Oct 2016

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ Kiwi English Academy Oct 2016 โรงเรียน Kiwi English Academy เมือง Auckland  8 – 28 ตุลาคม 2559 (3 สัปดาห์)  สำหรับนักเรียนอายุ  11 ปี ขึ้นไป Kiwi English Academy ก่อ ตั้งขึ้นในปี 1991 อยู่ในย่าน New Market ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เปิดสอนในหลายหลักสูตร รวมถึงหลักสูตรPathway Programme นอกจากนี้โรงเรียนยังมี Career Advice Service พร้อมกับ Student Welfare Services ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนในด้านต่างๆ จำนวนนักเรียนต่อห้องประมาณ 10-15 คน อาจารย์ผู้สอนมีคุณสมบัติและมีประสบการณ์ในการสอนนักเรียนต่างชาติมานาน Kiwi English Academy มีความภูมิใจว่าเป็นสถาบันการเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและให้ บริการด้าน สวัสดิการ และการดูแลเอาใจใส่ที่ดีมากแห่งหนึ่ง มีอาจารย์แนะแนวที่สามารถพูดภาษาของนักเรียนได้ พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ข้อดีเเละจุดเด่นของสถาบัน โรงเรียนมี Careers Advise Service เเละ Student Welfare Servicees ที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนด้านต่างๆ หลักสูตรมากมายรวมถึง Pathways Programme อาจารย์ผู้สอนมีคุณสมบัติเเละประสบการณ์ในการสอนนักเรียนต่างชาติ ตั้งอยู่ในย่าน New Market ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก . . .

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Languages United Bath เดือนตุลาคม 2016

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Languages United Bath เดือนตุลาคม 2016 BATH Summer School UK 2-22 October 2016 3 (3สัปดาห์) สำหรับน้องๆ อายุ 10 ขวบ ขึ้นไป น้องๆ จะได้เรียนและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองบาธ (Bath) เมืองที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลก บาธได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูง ที่ยังคงมีความเป็นอังกฤษอย่างครบถ้วนเเละเป็นเมืองที่สวยงามติดอันดับต้นๆของโลก นอกจากนี้สถาบันยังพิถีพิถัน และเอาใจใส่ในการเลือกครอบครัว Homestay ให้กับน้อง โดยให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆ ของการจัดโครงการ น้องๆ จะได้เรียนในสถาบันภาษา Languages United ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจาก British Council เเละเป็นสมาชิกของกลุ่ม English UK รับน้องๆ อายุ 10 ขวบขึ้นไป โปรแกรมทัศนศึกษาต่างเมือง London ตามรอยพ่อมดน้อยที่ชานชาลา เก้าเศษสามส่วนสี่ ชมบรรยากาศห้องรับประทานอาหารของฮ็อกวอตต์ที่ CHIRSTCHURCH COLLEGE-OXFORD เมืองแห่งวิทยาลัยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter เยี่ยมบ้าน เจมส์ และ ลิลี่ สถานที่เกิดของแฮร์รี่ LACOCK สนุกกับห้องทดลองวิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่ พร้อมการทดลองสารพัดรูปแบบที่ EXPLORE@BRISTOL และท้ายสุด CLARKS’VILLAGE เอาท์เล็ทแบรนด์เนมย่าน SOMERSET ที่มีร้านค้าให้เลือกมากกว่า 90 ร้าน พร้อมกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ราคาขายรวม  ค่าวีซ่าพร้อมราคาตั๋วเครื่องบิน . . .

งานสัมมนาเรียนต่อ ACS (International) Singapore

งานสัมมนาเรียนต่อ ACS (International) Singapore โรงเรียน Inter ระดับ Top ของสิงคโปร์ วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:00 – 14:00 น ณ. โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อ Learning Curve ขอเชิญน้องนักเรียนที่สนใจ ศึกษาต่อยังประเทศสิงคโปร์และต้องการเข้าเรียนต่อยัง ACS (International) Singapore โรงเรียนนานาชาติอันดับ Top 3 ของประเทศสิงคโปร์เพื่อสอบเข้าเรียนต่อชั้นระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 5  ในเดือนกรกฎาคม 2559 และ เดือนมกราคม 2560 โดยมีรายละเอียดดังนี้ วันสัมมนา: วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา (Time)  : 13:00 – 14:00 น. สถานที่ (Venue) :ห้องสุขุมวิท โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท . . .

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ 28 พ.ค. 2559

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ 28 พ.ค. 2559 สัมนาเรียนต่อสิงคโปร์ ระดับประถม – มัธยม ปริญญาตรี และปริญญาโท  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 09:00 – 17:00 น. ณ.โรงเเรมเชอราตันเเกรนด์ สุขุมวิท Learning Curve ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและน้อง ๆเข้ามาเรียนรู้ถึงระบบการศึกษาสิงคโปร์เพื่อเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อในงานสัมมนาครั้งนี้   เรียนรู้ข้อมูลการเรียนต่อโดยละเอียดตั้งแต่ระดับประถม-ปริญญาโท รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษ   ข้อมูลทุนการศึกษา วันที่สัมมนา: วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559   78246351 เวลาสัมมนา:  1) 09:00 – 12:00 น.  ระดับประถม-มัธยม  สัมมนาหัวข้อ “อยากให้ลูกเก่ง…..ต้องเรียนที่สิงคโปร์” พบกับเจ้าหน้าที่จาก Ascensia Academy สถาบันเตรียมความพร้อมชั้นนำของสิงคโปร์ แนะนำการเลือกหอพักคุณภาพสำหรับนักเรียน 2) 13:00 – 17:00 น.  ระดับปริญญาตรี-ปริญญาโท . . .

ทุนการศึกษาจาก ประเทศสิงคโปร์ SIM (Singapore Institute of Management)

ทุนการศึกษาจาก ประเทศสิงคโปร์ SIM (Singapore Institute of Management) SIM Global Education Diploma Scholarship  for International Students  แจกทุนการศึกษา มูลค่า ประมาณ 300,000 บาท  Singapore Institute of Management หรือเรียกกันสั้น ๆว่า SIM เป็นมหาวิทยาลัยเปิดแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศสิงคโปร์ มหาวิทยาลัยเริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1964 โดยรัฐบาลสิงคโปร์ได้มอบหมายให้กระทรวงศึกษาธิการก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดตั้งให้เป็น Open University Degree Programme รัฐบาลสิงคโปร์ให้ความสำคัญกับมหาวิทยาลัยแห่งนี้เพราะเป็นแหล่งให้ความรู้ และพัฒนาความรู้ความสามารถแก่แรงงานซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนได้รู้จักและฝึกฝนในการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยรัฐบาลสิงคโปร์ได้ให้เงินสนับสนุนถึง 40 เปอร์เซ็นต์ สำหรับนักศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ รูปแบบการศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับชีวิตและการทำงาน ของนักศึกษาแต่ละคน โดยแผนกผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีการศึกษาจะเป็นผู้สร้างสื่อทางการศึกษาในรูป แบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้จากอาจารย์ผู้สอนเองในห้องเรียน การเรียนผ่านอินเทอร์เน็ต (E-Learning) การเรียนจากสื่อบันทึกการสอนในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ซีดีรอม วิดีโอ . . .

ประกาศผลสอบชิงทุนเรียนภาษา 3 สัปดาห์ พร้อมที่พัก ณ ประเทศสิงคโปร์ ปี 2016

ประกาศผลสอบชิงทุนเรียนภาษา 3 สัปดาห์ พร้อมที่พัก ณ ประเทศสิงคโปร์ ปี 2016 ตามที่บริษัท Learning Curve ร่วมกับ Zesprion School of Learning เเละ Kaplan Higher Education Academy สถาบันที่มีชื่อเสียง ณ ประเทศสิงคโปร์ ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนชาวภาคเหนือได้เปิดสอบชิงทุนเรียนภาษา 3 สัปดาห์พร้อมที่พักฟรี ที่ประเทศสิงคโปร์ ในงานมหกรรมเรียนต่อสิงคโปร์ครั้งที่ 9 จัดขึ้นที่ โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ ในวัน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558  ที่ผ่านมา คณะกรรมการจาก Zesprion School of Learning เเละ Kaplan Higher Education Academy ได้พิจารณา คุณสมบัติของนักเรียน ตามหลักเกณฑ์ การให้ทุนการศึกษาเรียบร้อยแล้ว และขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา ดังนี้ ทุนที่ 1 ทุนเรียนภาษาอังกฤษ ที่  Zesprion . . .

สอบชิงทุน เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ 2016 ฟรี

สอบชิงทุน เรียนซัมเมอร์ที่สิงคโปร์ 2016 ฟรี สอบชิงทุนพร้อมที่พัก 3 สัปดาห์ จำนวน 2 ทุน  กับ Zesprion Language Center and Kaplan Higher Education Academy มาทดสอบภาษาอังกฤษพร้อมโอกาสรับทุนเรียนซัมเมอร์พร้อมที่พัก 3 สัปดาห์ที่สิงคโปร์ 2 ทุน ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศเลอร์นนิ่ง เคิร์ฟ ขอเชิญน้องๆที่สนใจ สอบชิงทุนเรียนซัมเมอร์สิงคโปร์ 2016 นี้ ได้ในงาน มหกรรมเรียนต่อสิงคโปร์ครั้งที่ 9 จัดขึ้นที่ โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ระหว่างเวลา 11.00-17.00 น. ทุนการศึกษานี้   ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันการศึกษาชื่อดังของสิงคโปร์ 2 แห่งคือ Zesprion Language . . .

นิทรรศการเรียนต่อสิงคโปร์ครั้งที่ 9

นิทรรศการเรียนต่อสิงคโปร์ครั้งที่ 9 นิทรรศการเรียนต่อสิงคโปร์ครั้งที่ 9(The 9th Study in Singapore Fair)วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558  เวลา 11:00-17:00 น.ณ.โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ ระบบการศึกษาสิงคโปร์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นระบบการศึกษาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งในปี พ.ศ. 2558 สิงคโปร์ได้รับการจัดอันดับ OECD หรือองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและพัฒนา ให้เป็นระบบการศึกษาอันดับ 1 ของโลก สิงคโปร์ มีระบบการศึกษา ดีที่สุดในโลก – Nation TVในขณะที่ระบบการศึกษาไทยอยู่ที่อันดับ 47 ของโลก จึงทำให้สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีนักเรียนจากต่างประเทศ โดยเฉพาะในเเถบเอเซีย ต้องการที่จะเข้าไปเรียนมากมาย รวมถึงนักเรียนไทยของเราด้วย เพราะนอกจากระบบการศึกษาจะดีเยี่ยม สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ค่าเรียนก็จัดว่าถูกที่สุด เมื่อเทียบกับประเทสต่างๆ ที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียน อย่างไรก็ดี ด้วยความที่การเเข่งขันค่อนข้างสูงที่จะเข้าเรียนสิงคโปร์ จึงไม่ใช่เรื่องง่าย ที่นักเรียนไทยของเราจะสามารถสอบเข้าเรียนต่อสิงคโปร์ได้  ด้วยประสบการณ์ในการเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในการเรียนต่อสิงคโปร์ มากว่า . . .

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ 2015

สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ 2015 สัมนาเรียนต่อสิงคโปร์ ระดับประถม – มัธยม ปริญญาตรี และปริญญาโท  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13:00 – 17:00 น. ณ.โรงเเรมเชอราตันเเกรนด์ สุขุมวิท Learning Curve ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองและน้อง ๆเข้ามาเรียนรู้ถึงระบบการศึกษาสิงคโปร์เพื่อเป็นทางเลือกทางการศึกษาต่อในงานสัมมนาครั้งนี้   สัมมนาหัวข้อ “อยากให้ลูกเก่ง…..ต้องเรียนที่สิงคโปร์”   เรียนรู้ข้อมูลการเรียนต่อโดยละเอียดตั้งแต่ระดับประถม-ปริญญาโท รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษ วันที่สัมมนา: วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิการยน 2558  เวลาสัมมนา: 13:00 – 17:00 น. สถานที่สัมมนา :ห้องสุขุมวิท ชั้น 2 โรงแรมเชอราตันแกรด์ สุขุมวิท (ระหว่างสุขุมวิท ซอย 12 และ 14 หรือ BTS อโศก) . . .

Study in Singapore Seminar in Bangkok

Study in Singapore Seminar in Bangkok สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ ครบเครื่องเรื่องเรียนต่อสิงคโปร์ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Learning Curve ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการเรียนต่อสิงคโปร์อันดับหนึ่งของประเทศ จัดงานสัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ทั้งในระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี และ ปริญญาโท – มาเรียนรู้ว่าทำไมระบบการศึกษาสิงคโปร์จึงติดอันดับระบบที่ดีที่สุดของโลก – ทำไมค่าเรียนของสิงคโปร์จึงถูก – เรียนต่อปริญญาตรี เริ่มต้นเพียง 3 แสนต่อปี – เรียนต่อปริญญาโท 1 ปีจบ ราคาไม่ถึง 5 แสน – พบกับเจ้าหน้าที่จากสถาบันชั้นนำของสิงคโปร์เช่น St. Francis Methodist School  และ Kaplan Singapore รายละเอียดงานสัมมนา วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 9.30-12.00 สำหรับระดับปริญญาตรี . . .

Study in Singapore Seminar in Chiangmai

Study in Singapore Seminar in Chiangmai สัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ (สำหรับชาวเชียงใหม่) ครบเครื่องเรื่องเรียนต่อสิงคโปร์ ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Learning Curve ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการเรียนต่อสิงคโปร์อันดับหนึ่งของประเทศ จัดงานสัมมนาเรียนต่อสิงคโปร์ทั้งในระดับประถม มัธยม ปริญญาตรี และ ปริญญาโท – มาเรียนรู้ว่าทำไมระบบการศึกษาสิงคโปร์จึงติดอันดับระบบที่ดีที่สุดของโลก – ทำไมค่าเรียนของสิงคโปร์จึงถูก – เรียนต่อปริญญาตรี เริ่มต้นเพียง 3 แสนต่อปี – เรียนต่อปริญญาโท 1 ปีจบ ราคาไม่ถึง 5 แสน – พบกับเจ้าหน้าที่จากสถาบันชั้นนำของสิงคโปร์เช่น St. Francis Methodist School  และ Kaplan Singapore รายละเอียดงานสัมมนา วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 เวลา 9.30-12.00 . . .

Scholarship By Kasikornthai

Scholarship By Kasikornthai กสิกรไทยเปิดสอบชิงทุนศึกษาต่อปริญญาโท 11 ทุน ธนาคารกสิกรไทยเปิดสมัครสอบทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ประจำปี 2558 ทั้งสถาบันในประเทศและต่างประเทศ จำนวนรวม 11 ทุน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2558 ทุนการศึกษาต่างประเทศ จำนวน 6 ทุน สำหรับการศึกษา ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น และสาธารณรัฐประชาชนจีน ในสาขาวิชาด้านบริหารธุรกิจ (MBA) ด้านการเงิน (Finance) หรือ วิศวกรรมการเงิน (Financial Engineering) หรือ บริหารความเสี่ยง (Risk Management) ด้านบริหารจัดการไอที (IT Management) หรือบริหารจัดการสารสนเทศ (MIS) ด้านธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business) ด้านกฎหมาย (Legal) และด้านทรัพยากรบุคคล . . .

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ เดือนเมษายน 2558

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ เดือนเมษายน 2558 เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และทัศนศึกษา 2 สัปดาห์ ณ ประเทศสิงคโปร์  ระหว่าง วันที่ 29 มีนาคม ถึง 11 เมษายน 2558 สำหรับนักเรียนอายุ 8-16 ปี สถานที่เรียนและหลักสูตร: เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน (Basic Mandarin) พร้อมกับเสริมทักษะภาษาอังกฤษและภาษาจีนด้วยการนำไปใช้จริงที่ Zesprion Language Centre (www.zesprion.com) สถาบัน ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนต่างชาติเข้า เรียนโรงเรียนรัฐบาลของสิงคโปร์พร้อมทั้งคอร์สพัฒนาศักยภาพทางภาษาโดยทีม คณาจารย์ที่มีคุณภาพ Zesprion Language Centre ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ EduTrust จากรัฐบาลสิงคโปร์ สถานที่พัก : พักที่ Milchel Student Hostel  ซึ่ง เป็นสถานที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ได้รับรางวัลจากรัฐบาลสิงคโปร์ 2 ปีซ้อน โดยน้อง ๆ จะได้ใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ร่วมกับเพื่อน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ต้องการเข้าเรียนต่อในโรงเรียนรัฐบาลสิงคโปร์ใน ระยะยาว โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับน้องๆ ที่วางแผนจะไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศระยะยาวในอนาคต . . .

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 4 สัปดาห์ เดือนเมษายน 2558

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 4 สัปดาห์ เดือนเมษายน 2558 เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน พร้อมทัศนศึกษา 4 สัปดาห์ ณ ประเทศสิงคโปร์ 29 มีนาคม – 25 เมษายน 2558 สำหรับนักเรียนอายุ 8-16 ปี สถานที่เรียนและหลักสูตร: เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน (Basic Mandarin) พร้อมกับเสริมทักษะภาษาอังกฤษและภาษาจีนด้วยการนำไปใช้จริงที่ Zesprion Language Centre (www.zesprion.com) สถาบันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนต่างชาติ เข้าเรียนโรงเรียนรัฐบาลของสิงคโปร์พร้อมทั้งคอร์สพัฒนาศักยภาพทางภาษาโดย ทีมคณาจารย์ที่มีคุณภาพ Zesprion Language Centre ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ EduTrust จากรัฐบาลสิงคโปร์ สถานที่พัก : พักที่ Milchel Student Hostel  ซึ่งเป็นสถานที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ได้รับรางวัลจากรัฐบาล สิงคโปร์ 2 ปีซ้อน โดยน้อง . . .

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ เดือนตุลาคม2557

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 2 สัปดาห์ เดือนตุลาคม2557 เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และทัศนศึกษา 2 สัปดาห์ ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่าง วันที่ 5 ถึง 17 ตุลาคม 2557 สำหรับนักเรียนอายุ 8-16 ปี สถานที่เรียนและหลักสูตร: เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน (Basic Mandarin) พร้อมกับเสริมทักษะภาษาอังกฤษและภาษาจีนด้วยการนำไปใช้จริงที่ Zesprion Language Centre (www.zesprion.com) สถาบันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนต่างชาติเข้าเรียนโรงเรียนรัฐบาลของสิงคโปร์พร้อมทั้งคอร์สพัฒนาศักยภาพทางภาษาโดยทีมคณาจารย์ที่มีคุณภาพ Zesprion Language Centre ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ EduTrust จากรัฐบาลสิงคโปร์ สถานที่พัก : พักที่ Milchel Student Hostel  ซึ่งเป็นสถานที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ได้รับรางวัลจากรัฐบาลสิงคโปร์ 2 ปีซ้อน โดยน้อง ๆ จะได้ใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ร่วมกับเพื่อน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติที่ต้องการเข้าเรียนต่อในโรงเรียนรัฐบาลสิงคโปร์ในระยะยาว โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับน้องๆ ที่วางแผนจะไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศระยะยาวในอนาคต เพราะจะเป็นโอกาสอันดีสำหรับน้องๆ ที่จะได้เรียนรู้ที่จะดูแลตัวเอง รวมถึงการปรับตัวและเข้าใจความเป็นอยู่ของนักเรียนที่ไปเรียนหนังสือที่ต่างประเทศ     โปรแกรมทัศนศึกษาเต็มวัน  นักเรียนจะได้ทัศนศึกษาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ . . .

สัมมนาเรียนต่อปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Top ของอเมริกา

สัมมนาเรียนต่อปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Top ของอเมริกา วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 เวลา 15.00-16.00 น. โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (ระหว่างสุขุมวิท 12 และ 14) ขอเชิญ ผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจการศึกษาต่อปริญญาตรีประเทศสหรัฐอเมริกาทุกท่าน เข้าสัมมนาเรียนต่อระดับปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยติดอันดับโลกและมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา University of Vermont อยู่ที่ใจกลางเมือง Burlington รัฐ Vermont เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่เก่าแก่เป็นที่ 5 ของอเมริกา เป็น Public Ivy League ตั้งอยู่ใน downtown Burlington ติด top 82 ของมหาวิทยาลัยในอเมริกา และติด top 50 ของมหาวิทยาลัยที่เน้นการทำวิจัย ซึ่งจัดเป็นมหาวิทยาลัยชั้นดี UV เป็นมหาวิทยาลัยติดอันดับ 8 . . .

สัมมนาเรียนต่อปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Top ของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

สัมมนาเรียนต่อปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Top ของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 เวลา 16.00-17.00 น. โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (ระหว่างสุขุมวิท 12 และ 14) ขอเชิญ ผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ทุกท่าน เข้าสัมมนาเรียนต่อระดับปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยติดอันดับโลกและมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ The University of Auckland อยู่ที่เมือง Auckland ประเทศ New Zealand เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่มีอายุกว่า 130 ปี และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวใน  New Zealand ที่เป็นสมาชิกของ Universitas 21, Association of Pacific Rim Universities (APRU) และ World Universities Network (WUN) . . .

ซัมเมอร์แคนาดาปิดเทอมใหญ่ Vancouver Canada 2014

ซัมเมอร์แคนาดาปิดเทอมใหญ่ vancouver canada 2014 International Language School of Canada (ILSC) เมืองแวนคูเวอร์  ประเทศแคนาดา วันที่ 30 มีนาคม – 26 เมษายน 2557 สำหรับนักเรียนอายุ 13 ปีขึ้นไป ILSC เป็นสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา ก่อตั้งในปี 1991 ดำเนินการมากกว่า 20 ปี ได้ขยายชื่อเสียงสู่ระดับสากลอย่างรวดเร็ว ได้พัฒนาระบบการสอนที่ดีเยี่ยม และสามารถรับรองผลของความสำเร็จโดยพิสูจน์ได้จากความสำเร็จของนักเรียนหลาย พันคนทั่วโลก เมืองโตรอนโต้เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย บนชายฝั่งของทะเลสาบออนตาริโอและมีความปลอดภัยสูง ประเทศแคนาดา เป็น ประเทศใน ทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ทางเหนือมากที่สุดของโลกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ สองของโลก โดยมี กรุงออตตาวา (Ottawa) เป็นเมืองหลวงของประเทศ นอกจากนี้แล้ว แคนาดายังเป็นประเทศที่สงบเงียบ ปลอดภัย และกลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่ง . . .

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 4 สัปดาห์ เดือนเมษายน 2557

ซัมเมอร์สิงคโปร์ 4 สัปดาห์ เดือนเมษายน 2557 เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และ คณิตศาสตร์ พร้อมทัศนศึกษา 4 สัปดาห์ ณ ประเทศสิงคโปร์ 23 มีนาคม – 19 เมษายน 2557 สำหรับนักเรียนอายุ 8-16 ปี สถานที่เรียนและหลักสูตร: เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน (Basic Mandarin) พร้อมกับเสริมทักษะภาษาอังกฤษและภาษาจีนด้วยการนำไปใช้จริงที่ Zesprion Language Centre (www.zesprion.com) สถาบันที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนต่างชาติ เข้าเรียนโรงเรียนรัฐบาลของสิงคโปร์พร้อมทั้งคอร์สพัฒนาศักยภาพทางภาษาโดย ทีมคณาจารย์ที่มีคุณภาพ Zesprion Language Centre ได้รับรางวัลรับรองคุณภาพ EduTrust จากรัฐบาลสิงคโปร์ สถานที่พัก : พักที่ Milchel Student Hostel  ซึ่งเป็นสถานที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ได้รับรางวัลจากรัฐบาล สิงคโปร์ 2 . . .

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Stafford House School of English ช่วงปิดใหญ่เมษา 2014

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Stafford House School of English ช่วงปิดใหญ่เมษา 2014 Stafford House School of English 6 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2557 โปรแกรมเรียนซัมเมอร์ที่โรงเรียนภาษาชั้นนำของเมืองไบรตัน (Brighton) ที่ Stafford House School of English โรงเรียนที่มีประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 60 ปีและเป็นสมาชิกของกลุ่ม Cambridge Education Group โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองและติดริมชายหาด มีห้องเรียนที่ทันสมัยและเพียบพร้อมไปด้วยสื่อการเรียนการสอน รับน้องๆตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป เมืองไบรตัน เมืองชายทะเลที่มีชื่อเสียงทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ มีความงดงามของทัศนียภาพ มีความน่า รักของบ้านหลังเล็กๆที่ปลูกลดหลั่นอยู่บริเวณโดยรอบของเมือง เป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความปลอดภัยสูง โปรแกรมทัศนศึกษา ทัศนศึกษาต่างเมือง ที่ London ล่องเรือชมแม่น้ำเทมส์และขึ้น London . . .

ซัมเมอร์แคนาดาปิดเทอมใหญ่ Toronto 2014

ซัมเมอร์แคนาดาปิดเทอมใหญ่ Toronto 2014 International Language School of Canada (ILSC) เมืองโตรอนโต้  ประเทศแคนาดา วันที่ 30 มีนาคม – 26 เมษายน 2557 สำหรับนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป ILSC เป็นสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา ก่อตั้งในปี 1991 ดำเนินการมากกว่า 20 ปี ได้ขยายชื่อเสียงสู่ระดับสากลอย่างรวดเร็ว ได้พัฒนาระบบการสอนที่ดีเยี่ยม และสามารถรับรองผลของความสำเร็จโดยพิสูจน์ได้จากความสำเร็จของนักเรียนหลาย พันคนทั่วโลก เมืองโตรอนโต้เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย บนชายฝั่งของทะเลสาบออนตาริโอและมีความปลอดภัยสูง ประเทศแคนาดา เป็นประเทศใน ทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่มีที่ตั้งอยู่ทางเหนือมากที่สุดของโลกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ สองของโลก โดยมี กรุงออตตาวา (Ottawa) เป็นเมืองหลวงของประเทศ นอกจากนี้แล้ว แคนาดายังเป็นประเทศที่สงบเงียบ ปลอดภัย และกลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่ง ของโลก…แคนาดามี 4 . . .

เรียนภาษาช่วงปิดเทอมเมษายนที่นิวซีแลนด์ 2014

เรียนภาษาช่วงปิดเทอมเมษายนที่นิวซีแลนด์ 2014 Kiwi English Academy 30 มีนาคม – 26 เมษายน 2557 Kiwi English Academy ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 อยู่ในย่าน New Market ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เปิดสอนในหลายหลักสูตร รวมถึงหลักสูตร Pathway Programe นอกจากนี้โรงเรียนยังมี Career Advice Service พร้อมกับ Student Welfare Services ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนในด้านต่างๆ จำนวนนักเรียนต่อห้องอยู่ในระดับต่ำ อาจาร์ยผู้สอนมีคุณสมบัติและมีประสบการณ์ ในการสอนมายาวนาน Kiwi English Academy มีความภูมิใจว่าเป็นสถาบันการเรียนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและให้บริการด้านสวัสดิการ และการดูแลเอาใจใส่ที่ดีมากแห่งหนึ่ง มีอาจารย์แนะแนวที่สามารถพูดภาษาของนักเรียนได้ พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด   ทัศนศึกษาและกิจกรรม นักเรียนจะได้ทัศนศึกษาและทำกิจกรรมต่างๆ มากมายสลับกับการเรียนปกติในระหว่างสัปดาห์ ได้แก่ทัศนศึกษาชม   วันปฐมนิเทศน์ . . .

โครงการเยี่ยมชมโรงเรียน ณ ประเทศสิงคโปร์

โครงการเยี่ยมชมโรงเรียน ณ ประเทศสิงคโปร์ โครงการเยี่ยมชม โรงเรียนเตรียมสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาล , โรงเรียนนานาชาติ และสถานที่พักสำหรับนักเรียน ณ ประเทศสิงคโปร์ 19-21 มกราคม 2557 โครงการพิเศษ ! เยี่ยมชมโรงเรียนเตรียมความพร้อมเพือสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาล โรงเรียนเอกชน โรงเรียนนานาชาติ และ สถานที่พักสำหรับนักเรียน ณ ประเทศสิงคโปร์   สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งนำเสนอความโดดเด่นที่หลากหลายของการศึกษาเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งในด้านความปลอดภัย ความเจริญของเมือง และสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย การศึกษาของสิงคโปร์มีหลักสูตรพื้นฐานที่ดีเยี่ยมช่วยส่งเสริมนักเรียน นักศึกษาให้มีความรู้ที่ก้าวไกล และทันโลก ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างนักเรียนให้ก้าวสู่อนาคตที่สดใสได้ ดังนั้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่านผู้ปกครอง ทางศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ Learning Curve จึงได้จัดโครงการพิเศษเพื่อให้ท่านผู้ปกครองและผู้ที่สนใจได้เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนเตรียมสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาล โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ และ สถานที่พักสำหรับนักเรียนดังต่อไปนี้ โรงเรียนเตรียมสอบเข้าโรงเรียนรัฐบาล Ascensia Academy เป็นสถาบันแรกในสิงคโปร์ที่เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียนรัฐบาลในสิงคโปร์ Dimensions Education Group เป้าหมายของสถาบันคือ จะช่วยเหลือนักเรียนของเราให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ SSTC School . . .

สัมมนา Work & Study ในแคนาดา 2013-2014

สัมมนา Work & Study ในแคนาดา 2013-2014 ขอเชิญร่วมงานสัมนาฟรี!!!!! โอกาสเดียวและโอกาสสุดท้าย….กับการทำงานแบบได้รับค่าจ้างพร้อมพัฒนาภาษาอังกฤษ ในแคนาดากับโปรแกรม   “Work and Study in Canada” พบกับเจ้าหน้าที่จากโรงเรียน VEC และ ILSC 2 โรงเรียนภาษายักษ์ใหญ่ระดับแนวหน้าในแคนาดา สัมผัสด้วยตัวคุณเอง ด้วยวัฒนธรรมหลากหลาย ภาษาพูดสองภาษา และธรรมชาติอันตื่นตา แถมท้ายด้วยโอกาสในการทำงานอย่างถูกกฎหมาย แคนาดาจึงเป็นสถานที่สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ หรือฝรั่งเศส และทำงานในเวลาเดียวกัน –       ความเข้าใจอย่างแท้จริงในการเข้าร่วมโปรแกรม Work & Study –       ครอสเรียนและจุดเด่นของแต่ละโรงเรียนเป็นยังไงบ้าง –       ทราบลักษณะงานของโครงการเป็นยังไง –       ทราบขั้นตอนการเตรียมตัวต้องทำยังไงบ้าง วันและเวลา ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:00-17:00 น. ที่โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท ห้องสุขุมวิท . . .

นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013 วันที่ 22 กันยายนนี้

นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013 วันที่ 22 กันยายนนี้ สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมจัด “นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013″ 22 ก.ย. นี้ พบกันที่ รร. เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ครั้งแรกกับ Counseling Session ให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อแบบ 360 องศาโดยศิษย์เก่า พร้อมโอกาสรับทุนการศึกษาทุกระดับรวม 99 ทุน การศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand) หน่วยงานส่งเสริมการศึกษาต่อในประเทศนิวซีแลนด์ภายใต้สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย เตรียมจัดงาน นิทรรศการการศึกษานิวซีแลนด์ 2013 (New Zealand Education Fair 2013) ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 19 ภายใต้แนวคิด “Study in New Zealand แหล่งการศึกษาที่ให้มากกว่าการศึกษาชั้นนำของโลก” ในวันที่ 22 . . .

Victoria University of Wellington แจกทุนการศึกษาปี 2014

Victoria University of Wellington แจกทุนการศึกษาปี 2014  Victoria University of Wellington New Zealand ให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีแก่นักเรียนไทย มหาวิทยาลัยวิกตอเรีย แห่งเวลลิงตันประเทศนิวซีแลนด์ ประกาศรับสมัครผู้สนใจรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภททุนค่าเล่าเรียนปีแรก สำหรับปีการศึกษา 2557 ซึ่งจะเริ่มเรียนในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 เงื่อนไขการสมัครรับทุน ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุต่ำกว่า 22 ปี (นับถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2556) สำเร็จการศึกษา หรือกำลังจะสำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายจาก สถานศึกษานอกประเทศนิวซีแลนด์ มีผลการเรียนเมื่อจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (หรือเทียบเท่า) ไม่ต่ำกว่า 3.2 หรือผลการเรียนปีแรกในระดับมหาวิทยาลัยไม่ต่ำกว่า 3.2 พร้อมคะแนนสอบ TOEFL 550 (213 ในระบบ computer-based test หรือ 80 ในระบบ . . .

ประกาศรายชื่อนักเรียนได้รับทุนเรียนฟรี กับ Chinese International School Singapore

ประกาศรายชื่อนักเรียนได้รับทุนเรียนฟรี กับ Chinese International School Singapore ตามที่ Learning Curve ร่วมกับ Chinese International School Singapore ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจจากทั่วประเทศ สมัครสอบชิงทุนการศึกษา ระดับชั้น ประถม 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 5 ใน วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2556 ที่ผ่านมานั้น บัดนี้ คณะกรรมการจาก CNIS ได้พิจารณา คุณสมบัติของนักเรียน ตามหลักเกณฑ์ การให้ทุนการศึกษาเรียบร้อยแล้ว และใคร่ขอประกาศ รายชื่อนักเรียนที่ไดรับทุนการศึกษากับทาง CNIS  ทั้งนี้การมอบทุนการศึกษานี้ แบ่งเป็น 100%, 75% และ 50% ของค่าเล่าเรียน (tuition fee) ขึ้นอยู่กับผลการสอบของนักเรียน ตามรายชื่อดังนี้ สำหรับ . . .

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Torquay Devon ช่วงปิดเทอมเล็ก 2013

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Torquay Devon ช่วงปิดเทอมเล็ก 2013 เรียนภาษาอังกฤษ และทัศนศึกษา ณ ประเทศอังกฤษ ที่เมือง Torquay Devon ประเทศอังกฤษ วันที่ 6 – 27 ตุลาคม 2556  สำหรับนักเรียนอายุ  12 – 18  ปีขึ้นไป Devon, Torquay เป็นเมืองที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นเมืองตากอากาศที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศอังกฤษ ซึ่งเต็มไปด้วยชายหาดสีทองยาวถึง 22 กิโลเมตรและรายล้อมไปด้วย นักเรียนจากนานาประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นเมืองที่คับคั่งไปด้วยแหล่งประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและวัฒนธรรมของชาวอังกฤษอย่างแท้จริง Riviera English School เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในด้านการจัดหลักสูตรการศึกษาและการให้บริการที่พึงพอใจแก่นักเรียนทุกคน โดยมีบุคลากรผู้ซึ่งได้ผ่านประสบการณ์การทำงานกับ โรงเรียนสอนภาษามาแล้วหลายแห่งทั่วมุมโลก โรงเรียน Riviera English School จัดได้ว่าเป็นสถาบันตอบสนองความต้องการของนักเรียนได้ดีที่สุด ด้วยความสามารถและศักยภาพอันโดดเด่นของสถาบัน อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งจาก British Council และเป็นสมาชิกในเครือข่าย . . .

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Wimbledon London ช่วงปิดเทอมเล็ก 2013

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ Wimbledon London ช่วงปิดเทอมเล็ก 2013 ประเทศอังกฤษ เป็นดินแดนที่มีภูมิประเทศสวยงาม และเป็นต้นแบบของภาษาอังกฤษที่ใช้ในปัจจุบัน มีประวัติศาสตร์ความเป็นมายาวนาน มีความเจริญด้านวัฒนธรรมและประเพณีสืบเนื่องกันมานับร้อยปี นอกจากนั้นยังเป็นศูนย์กลางความเจริญด้านการพาณิชย์ เศรษฐกิจ และศิลปวัฒนธรรม จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีนักเรียนต่างชาตินิยมเดินทางมาศึกษาที่ประเทศอังกฤษเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่องทุกปี กรุงลอนดอน เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และสหราชอาณาจักร เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสหภาพยุโรป หนึ่งในศูนย์กลางทางธุรกิจ การเมือง และวัฒนธรรมของโลก วิมเบิลดัน ชานเมืองอันสงบและปลอดภัยทางตอนใต้ของกรุงลอนดอน ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็สามารถเดินทางสู่ใจกลางลอนดอน และเป็นสถานที่จัดการแข่งขันเทนนิสรายการวิมเบิลดันคัพที่โด่งดัง สถาบันภาษา Milner School of English ได้รับการรับรองจาก British Council เป็นสถาบันที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสอนนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดีทางโรงเรียนเน้นระบบการเรียนการสอนแบบครอบครัวที่ใกล้ชิดและเป็นกันเอง ทำให้นักเรียนกล้าแสดงออกและสามารถพัฒนาทักษะต่างๆได้อย่างเต็มที่ หลักสูตร 3 สัปดาห์เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติในชั้นเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 12 คน รวมทั้งสิ้น 45 ชั่วโมง ช่วงบ่ายกิจกรรมทัศนศึกษาในกรุงลอนดอน เช่น หอนาฬิกาบิ๊กเบน อาคารรัฐสภา ล่องเรือแม่น้ำเทมส์,โรงละครเช็คสเปียร์, . . .

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ EDENZ COLLEGE ช่วงปิดเทอมเล็ก 2013

เรียนซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์ EDENZ COLLEGE ช่วงปิดเทอมเล็ก 2013 New Zealand Summer Course OCTOBER 2013 ที่ EDENZ COLLEGE New Zealand เป็นประเทศที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลมากด้วย ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่มี การผสมผสานและอยู่ร่วมกันระหว่าง ชาวเมารี ชาวยุโรปและชาวเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่มี การดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันมาก แต่สามารถอาศัยอยู่รวม กันได้อย่างสงบสุข ชาวนิวซีแลนด์จะเรียกตัวเองว่าเป็นชาว “Kiwis” (ตามชื่อนกชนิด หนึ่งที่บินไม่ได้) โดยทั่วไปแล้วชาวนิวซีแลนด์ ก็มองตัวเองว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม และ การพักผ่อนนอกบ้าน นิยมการเล่นกีฬากลางแจ้ง มีความสนใจในนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ การยอมรับจากผู้อื่น แต่ไม่นิยมความรุนแรง และการแบ่งพรรคแบ่งพวก Auckland เป็นเมืองที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา มีสภาพภูมิอากาศเย็นสบาย ทัศนียภาพที่สวยงามและผู้คนที่เป็นมิตรมาก และด้วย Auckland มีหาดทรายชั้นเยี่ยมที่สามารถลงว่ายน้ำและเล่นเรือใบได้ดีซึ่งถือเป็นงาน อดิเรกที่นิยมชมชอบเป็นอย่างมากสำหรับคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว จุดเด่นที่สะดุดตามากที่สุดคือจำนวนเรือยอชท์ที่จอดเรียงรายเป็นจำนวนมากที่ ท่าเรือทำให้เมืองโอคแลนด์เป็นที่ถูกขนานนามว่าเป็น “ เมืองแห่งเรือใบ” . . .