Hot Programs

”ทุนการศึกษาสูงสุด 100% สำหรับรอบ Feb. 2024” เรียนต่อต่างประเทศที่ JCU – James Cook University, Singapore

รายละเอียด ”ทุนการศึกษาสูงสุด 100%” เรียนต่อต่างประเทศที่ JCU – James Cook University, Singapore มหาวิทยาลัยชั้นนำจากออสเตรเลีย ติดอันดับ Top 30 มหาวิทยาลัยหน้าใหม่ทั่วโลก (รอบ February/March 2024) จุดเด่นของ JCU (James Cook University – Singapore) 1. ปลอดภัย, ใกล้บ้าน, ประหยัดค่าใช้จ่าย 2. หลักสูตรปริญญาตรีเพียง 2 ปี และปริญญาโท 1 ปี 3. พัฒนาทักษะการคิดแบบ competitive mindset ในประเทศศูนย์กลางการทำธุรกิจในเอเชีย 4. มีหลักสูตรเตรียมพร้อมพื้นฐานภาษาและวิชาการทุกระดับ 5. เพิ่มโอกาสในการทำงานในระดับนานาชาติด้วยปริญญาของออสเตรเลีย JCU Scholarship Categories We have three . . .

St. George’s University (SGU)

มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จได้รับการรับรองโดยแพทยสภาประเทศไทย และ นักศึกษามีสิทธิ์ในการสอบใบอนุญาตทางการแพทย์ของประเทศไทยเพื่อจะจบเป็นแพทย์ มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1976 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดึงผู้ที่มีความรู้ความสามารถและผู้ที่เชี่ยวชาญจากทั่วโลก เพื่อเสริมสร้างความสามารถและเชิงปฏิบัติ จึงทำให้มหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกที่มีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ ด้วยจำนวนนักศึกษาและคณาจารย์จากประเทศต่างๆ มากกว่า 140 ประเทศ มหาวิทยาลัยจึงเป็นสถานบันระดับนานาชาติอย่างแท้จริง สอดคล้องกับมุมมองที่เป็นสากล และมีความพร้อมที่จะให้นักศึกษาได้เรียนรู้ให้ทันต่อการพัฒนาการของโลก . . .

ประกาศ!!! Lock down อยู่บ้าน…ก็สามารถเรียนภาษาและต่อ ป.ตรี กับ PSB Academy, Singapore ได้แล้ว

สำหรับน้องๆที่อยากเรียนต่อปริญญาตรีสาขาธุรกิจ สาขาวิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น สามารถเริ่มเรียนภาษาอังกฤษ ต่อด้วยคอร์ส Foundation และ คอร์ส Diploma กับ PSB Academy, Singapore ONLINE ในราคาแสนประหยัด เพียงจบ ม.4 ก้อเริ่มเรียนได้แล้ว ถ้าน้องๆ คนไหนสนใจอยากไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ไม่สามารถเดินทางไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์ได้ในช่วงเวลานี้ สามารถสมัครเรียน online ได้นะคะ โปรแกรมนี้ช่วยให้น้องๆ สามารถวางแผนการเรียนต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นเส้นทางการเรียนต่อปริญญาตรีให้จบได้ภายในเวลาประมาณ 2-3 ปีด้วยค่ะ . . .

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ FLS International, USA (FLS Virtual Online Learning Program) สำหรับอายุ 10 – 14 ปี

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ FLS International, USA (FLS Virtual Online Learning Program) สำหรับอายุ 10 - 14 ปี เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาดนี้จะเลวร้ายยังไงในอเมริกา (เป็นที่หนึ่งของโลกในทุกๆ ด้านไปแล้ว แม้แต่ผู้ติดเชื้อ COVID-19) แต่ประเทศจีน และหลายๆ ประเทศกลับดีขึ้นแล้ว และเริ่มมีการ sign up online class กันแล้ว นำประเทศเราไปแล้วหลายก้าวแล้ว ทางมหาวิทยาลัยหลายแห่งของอเมริกาจึงต้องหาทางรับมือ และมีการมองเห็นเทรนด์การเรียนออนไลน์แบบนี้จะได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับในอนาคตอันใกล้นี้ ข้อดีของการเรียน Online กับ FLS ได้เเก่ ค่าเล่าเรียนประหยัดกว่าการเรียนแบบปกติ และ ถ้าน้อง ๆ ต้องการไปเรียนแบบคอร์สปกติ คือ การบินไปเรียนที่อเมริกา กับทุกสาขาของ FLSได้โดยไม่ต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มแต่อย่างใด ประหยัดตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พัก

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ FLS International, USA (FLS Virtual Online Learning Program) สำหรับอายุ 15 ปีขึ้นไป

เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ FLS International, USA (FLS Virtual Online Learning Program) สำหรับอายุ 15 ปีขึ้นไป เนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาดนี้จะเลวร้ายยังไงในอเมริกา (เป็นที่หนึ่งของโลกในทุกๆ ด้านไปแล้ว แม้แต่ผู้ติดเชื้อ COVID-19) แต่ประเทศจีน และหลายๆ ประเทศกลับดีขึ้นแล้ว และเริ่มมีการ sign up online class กันแล้ว นำประเทศเราไปแล้วหลายก้าวแล้ว ทางมหาวิทยาลัยหลายแห่งของอเมริกาจึงต้องหาทางรับมือ และมีการมองเห็นเทรนด์การเรียนออนไลน์แบบนี้จะได้รับความนิยม และเป็นที่ยอมรับในอนาคตอันใกล้นี้ ข้อดีของการเรียน Online กับ FLS ได้เเก่ ค่าเล่าเรียนประหยัดกว่าการเรียนแบบปกติ และ ถ้าน้อง ๆ ต้องการไปเรียนแบบคอร์สปกติ คือ การบินไปเรียนที่อเมริกา กับทุกสาขาของ FLSได้โดยไม่ต้องจ่ายส่วนต่างเพิ่มแต่อย่างใด ประหยัดตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พัก

พักจาก COVID-19 มาเรียน Online Delivery กับ Kaplan Singapore กันเถอะค่ะ

ประกาศ!!! พักจาก COVID-19 มาเรียน Online Delivery กับ Kaplan Singapore กันเถอะค่ะ ถ้าน้องๆ คนไหนสนใจอยากไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ไม่สามารถเดินทางไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์ได้ในช่วงเวลานี้ สามารถสมัครเรียน online ได้นะคะ โปรแกรมนี้ช่วยให้น้องๆ สามารถวางแผนการเรียนต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นเส้นทางการเรียนต่อปริญญาตรีให้จบได้ภายในประมาณ 2 ปีด้วยค่ะ ถ้าน้องๆ คนไหนสนใจอยากไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์ แต่ไม่สามารถเดินทางไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์ได้ในช่วงเวลานี้ สามารถสมัครเรียน online ได้นะคะ โปรแกรมนี้ช่วยให้น้องๆ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และสามารถวางแผนการเรียนต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ . . .