Edmonds College

Edmonds College


ที่อยู่  :  20000 68th Avenue West, Lynnwood, WA 98036-5999

Edmonds College โเป็นวิทยาลัยรัฐบาลระบบ 2 ปี ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Seattle ในภูมิภาคแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา ห่างจากตัวเมืองประมาณ 24 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที จากตัวเมือง Seattle และ 45 นาที จากสนามบินนานาชาติ Seattle – Tacoma หรือจะใช้เวลาแค่ 1.5 ชั่วโมงก็เดินทางไปยัง Vancouver ประเทศแคนาดา ทั้งตัวเมืองเองก็อยู่ไม่ห่างจากชายหาดและ สวนสาธารณะริมน้ำในเขต Puget Sound อันสวยงาม

Begin your University degree with us!!!!

วิทยาลัยสวยงามขนาด 50 เอเคอร์ บริเวณชานเมืองชุมชน Lynnwood, Washington ที่เงียบ สงบ ปลอดภัย เหมาะกับสิ่งแวดล้อมแห่งการเรียนมากที่สุด ทั้งยังอยู่ใกล้ๆกับธนาคาร, คาเฟ่, ร้านอาหาร, อพาร์ทเมนต์ และร้านขายของอื่นๆ ในตัวเขตเมือง Seattle ที่ตั้งของบริษัทชั้นนำของโลก เช่น Boeing, Microsoft, Starbucks และ Amazon.com ทั้งยังเป็นเมืองบ้านเกิดของทีมนักกีฬาชื่ดัง เช่น Mariners baseball team , the Sounders FC soccer team และ the Seahawks football team เมือง Seattle เมืองขนาดใหญ่ที่รู้จักกันสำหรับนวัตกรรมและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ใหม่ๆ ทางด้านเทคโนโลยี, ศิลปศาสตร์, ธุรกิจ และวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ชั้นนำ, โรงละครโอเปร่า, คอนเสิร์ตซิมโฟนี, ที่จัดแสดงคอนเสิร์ตร่วมสมัย, สถานที่จัดนิทรรศการด้านศิลปะ ทุกอย่างนี้รวมเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมือง Seattle และด้วยการเดินทางเพียงสั้นๆ ไม่นานก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกว่าจะเป็นรีสอร์ทสกี, พายเรือและที่เดินป่า จุดเด่นอีกอย่างคือ ร้านอาหารของเมืองที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับอาหารที่มีการปรุงแบบผสมผสานสไตล์ยุโรปและเอเชีย

การเรียนการสอนที่ดีแต่ราคาไม่แพง : ค่าเล่าเรียนที่ Edmonds College จ่ายน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของมหาวิทยาลัยทั่วไป ซึ่งเป็นการเรียนที่นับระยะเวลา 2 ปีแรกของการศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยทั่วไปของประเทศสหรัฐอเมริกา

วุฒิอนุปริญญาบัตรและการโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย :หลักสูตรอนุปริญญาบัตร 2 ปีที่ทาง Edmonds College เปิดสอนคือ Associate of Arts (อาทิเช่น Accounting, Anthropology, Art, Business, Communications, Drama, Economics, Education, English, French, Geography, German, History, International Studies, Japanese, Journalism, music, Philosophy, Political Science, Pre-Architecture, psychology, Sociology, Spanish, Speech Communication, Visual Communications/Multimedia เป็นต้น) Associate of Science (อาทิเช่น Astronomy, Biology, Chemistry, Computer Science, Engineering, Environment Science, Geology, Mathematics, Pre-Medical, Pre-Nursing, Nutrition เป็นต้น) Associate of Technical Arts (อาทิเช่น Business information Technology, Business Management, Computer Animation, Computer Information Systems, Construction Management, Digital Music, Early Childhood Education, Allied Health, Horticulture, Hospitality and Tourism, Materials Science Technology, Aerospace Manufacturing, Paralegal Studies, Web Design and Application Development เป็นต้น) ซึ่งหลังจากเรียนจบ 2 ปีแรกแล้วสามารถโอนหน่วยกิตเข้าไปต่อเรียนปี 3 และ 4 ในมหาวิทยาลัย และรับปริญญาบัตรตามสาขาวิชานั้นๆ ได้เลย

High School to University : สำหรับที่  Edmonds College คุณสามารถเริ่มต้นการเรียนให้จบระดับมัธยมพร้อมๆกับการเรียนเพื่อเก็บหน่วยกิตในปี 1 ได้ในเวลาเดียวกัน โปรแกรมของเราจะเปิดให้นักเรียนทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่ได้รับประกาศนียบัตรจากโรงเรียนมัธยม คุณสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนของเราตั้งแต่ประกาศนียบัตรระดับมัธยมและระดับปริญญาตรี เพราะทางเราได้เริ่มโปรแกรมนี้ตั้งแต่ปี ค.ศ.1993 และมีจำนวนนักเรียนที่ศึกษาจบโปรแกรมนี้ไปแล้วมากกว่า 500 คน ประสบการณ์การดำเนินงานอันยาวนานของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะมำให้คุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย!!!

คอร์สเรียนปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ Intensive English : เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วกับคอร์สภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด (Intensive English) ของเราเป็นโปรแกรมภาษาที่สอง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อในระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย หรือใช้ทักษะทางภาษาอังกฤษเพื่อการทำงานและเพื่อความสนใจส่วนบุคคล

ด้วยโปรแกรมภาษาอังกฤษดังนี้ :

  • การเรียนการสอนจำนวน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
  • ห้องเรียนขนาดเล็ก
  • 5 ระดับภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น – สูงสุด
  • ห้องเรียนเตรียมสอบ TOEFL
  • เปิดรับสมัครได้ตลอดเวลาแต่ควรก่อน 4 สัปดาห์แรกของวันเริ่มเรียน
  • อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย : นักเรียนจะได้เรียนรู้ทั้งจากคุณครูและสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต
  • โปรแกรมเชื่อมสัมพันธ์ด้วยการพูดคุย สนทนากับนักเรียนชาวอเมริกา

นักเรียนจะได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะทางด้านภาษาอังกฤษทั้ง Reading, Writing, Grammar, Speaking/Listening ในห้องเรียนทุกวัน  และคอร์สเรียนเสริมพิเศษ เช่น การออกเสียง, การเตรียมตัวเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย หรือ การฝึก Speaking/Listening เชิงวิชาการ เป็นต้น

Campus Housing : Homestay , Houseshare และ หอพักมหาวิทยาลัย Rainier Place แชร์หอพักกับนักเรียนชาวอเมริกาและชาวต่างชาติ ที่สะดวกสบายสามารถเดินไปเรียนเพียงไม่กี่นาที ด้วยห้องนอนเดี่ยว 4 ห้อง(เตียงนอน,โต๊ะเรียนและเฟอร์นิเจอร์) 2 ห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยพื้นที่ของห้องนั่งเล่นและห้องครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น อินเตอร์เน็ท, โทรศัพท์, ห้องซักรีด, เคเบิ้ลทีวีและอุปกรณ์จำเป็นอื่นๆ เป็นต้น

 

Leave a Reply

ติดต่อ 0-2943-8380
คลิกเพื่อโทร