น้องป้องสนุกกับการเรียนที่ Seattle แวะมาเยี่ยม Learning Curve ที่เมืองไทย

น้องป้องสนุกกับการเรียนที่ Seattle แวะมาเยี่ยม Learning Curve ที่เมืองไทย


ทาง Learning Curve ได้รับเกียรติจาก คุณแม่มุคนสวย และน้องป้อง พงศภัค ที่ตอนนี้กำลัง ร่ำเรียนอยู่ที่เมือง ซีแอตเติล ประเทศสหรัฐอเมริกา มาให้ความคิดเห็นกับการใช้บริการ พี่ไฝ  Learning Curve อีกทั้งน้องเขาขอมาแนะนำ วิทยาลัยที่ทางน้องป้องกำลังศึกษาอยู่ชื่อ Shoreline Community College ผ่านคลิปวีดีโอ

บอกเล่าประสบการณ์โดยน้องป้อง พงศภัค

สวัสดีครับ ผมชื่อป้อง ตอนนี้อายุ 16 ปี ผมได้ไปเรียนอเมริกาที่ Seattle  ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Shoreline Community College โดยการแนะนำของ Learning Curve  ผมจะเรียนที่ Shoreline Community College 2 ปีก่อนเพื่อเตรียมตัวเข้าปีที่ 3 ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา เรียกว่าเป็นการ Preparation to Top university.

ตอนนี้ผมก็มีความสุขกับการเรียนที่ Shoreline ในเมือง Seattle มากครับ เพราะเมือง Seattle เป็นเมืองที่น่าอยู่และอยู่สบาย เพื่อนๆ ก็มาจากหลายประเทศ มาจากเอเชียก็เยอะด้วย นิสัยดีทุกคน แต่น่าแปลกใจ ฝรั่ง (ชาติอื่นนอกจากอเมริกา) ไม่ค่อยจะมีครับ ที่เมือง Seattle

ผมอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่สนใจไปเรียนอเมริกา ลองดูข้อมูลโรงเรียน มหาวิทยาลัย ที่เมือง Seattle บ้าง เป็นโอกาสที่ดี ได้ไปศึกษาเล่าเรียน และได้เปิดโลกทัศน์ เมื่อก่อนนี้ ป้องเองก็เรียนอยู่ที่ สิงคโปร์ (โดยการแนะนำจาก Learning Curve) พอได้ไปเรียนที่ อเมริกาก็ได้เปิดโลกกว้างขึ้นอีก จากที่ตอนไปสิงคโปร์ ก็เข้าใจว่า ได้เห็นโลกใบกว้างนี้แล้วซะอีก

สุดท้ายผมก็อยากจะเชิญชวนให้เพื่อนที่สนใจไปเรียนที่อเมริกา ลองมาเรียนที่ Shoreline Community College ด้วยกันครับผม

บอกเล่าประสบการณ์โดยคุณแม่มุ

คุณแม่ติดต่อหาโรงเรียนผ่านทาง พี่ไฝ Learning Curve นี่แหละค่ะ ใช้บริการ กันมานานตั้งแต่ตอนส่งน้องป้องไปเรียน High School ที่สิงคโปร์ ก็ได้รับบริการ จากพี่ไฝทุกอย่าง มีปัญหาอะไร พี่ไฝก็ช่วยทุกอย่างเลยค่ะ เรียกว่าดูแลตั้งแต่ ขั้นตอนแรก เตรียมเอกสาร จนถึงส่งลูกไปเรียนที่ Seattle เลยค่ะ

นอกจากนี้ เวลามีปัญหาอะไร อย่างของน้องป้องเนี่ย เคยทำพาสปอร์ตหาย พี่ไฝก็ ช่วยดูแลเป็นอย่างดี จัดการเรื่องเอกสารให้ ทำให้รู้สึกเราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันค่ะ มีอะไร ก็ช่วยดูแลกันค่ะ

คุณแม่ก็ขอทิ้งท้าย ว่าน้องนักเรียนหรือผู้ปกครองคนไหนสนใจ จะส่งลูกไปเรียนต่อต่างประเทศ  ไม่ว่าจะที่ไหน ก็ลองติดต่อกับ พี่ไฝ หรือทาง Learning Curve ดูนะค่ะ  ขอบคุณค่ะ

ประวัติน้องป้อง พงศ์ภัค

นาย พงศภัค เลิศวนางกูร – (ป้อง)

อายุ 16 ปี

ประวัติการศึกษา  :

2000-2006  Regents International School , Bangkok

2006-2008  Bromsgrove International School , Bangkok

2008-2010  Broadrick Secondary School , Singapore

ปัจจุบันเรียนที่  Shoreline Community College

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *