University of Liverpool

University of Liverpool

ก่อตั้งขึ้นในปี 1881 University of Liverpool มีประวัติอันยาวนานและน่าประทับใจ การศึกษาและการวิจัยของมหาวิทยาลัยจะเน้นเฉพาะในการศึกษาเพื่อประกอบอาชีพ มหาวิทยาลัยมีผู้ได้รับรางวัลโนเบลถึงแปดคน วันนี้เราจะเป็นศูนย์กลางหลักของความเป็นเลิศในสาขาวิชาต่างๆรวมถึงวิศวกรรม, การแพทย์, ทันตกรรม, ธุรกิจ เรามุ่งมั่นที่จะเตรียมนักเรียนของเราสำหรับความท้าทายของศตวรรษที่ 21 มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆ อยู่มากมาย เช่น Medicine, Health Sciences, Dentistry, Veterinary Science, Engineering, Law, Architecture และTown Planning เป็นต้น ทำไมต้องเลือกเรียนที่ University of Liverpool

  • Liverpool เป็นเมืองที่มีนักเรียน 50,000 คนและเป็นเมืองมรดกโลกเป็นเมืองที่มีพิพิธภัณฑ์และโรงละครมากเป็นอันดับสองรองจากลอนดอน
  • มหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับ 137 ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกและอยู่ในอับดับที่ 39ในสหราชอาณาจักร (Times Higher Education)

หากต้องการเข้าเรียนที่ University of Liverpool นักเรียนสามารถเข้าเรียน Foundation Program กับ Kaplan International Colleges ก่อน หลังจากจบ Foundation Program แล้ว และทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด นักเรียนก็สามารถเข้าเรียนต่อที่ University of Liverpool ได้เลย

Kaplan International Colleges

เปิดสอนหลักสูตรเตรียมความพร้อมทางวิชาการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เป็นพันธมิตรในสหราชอาณาจักร Kaplan International Colleges จะอยู่ในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรเพื่อให้นักเรียนมีการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัยในขณะที่การเตรียมความพร้อมเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ชั้นเรียนมีขนาดเล็กและอาจารย์ผู้สอนที่เป็นมิตรเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนแต่ละคนมีความเข้าในบทเรียนทุกบท มีการกวดวิชาและสนับสนุนทางการเรียนรู้จะมีการตรวจสอบเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางวิชาการของนักเรียนแต่ละคนผ่านการประชุมแบบหนึ่งต่อหนึ่ง มีเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ, tutorials ตัวต่อตัวเพื่อไปสู่ความสำเร็จของนักเรียน หลังจากจบหลักสูตรนักเรียนจะได้รับการประกันการรับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตร

มีหลักสูตรที่เปิด

Foundation Certificate

เข้าเรียนหลักสูตรนี้เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่จะเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในหลากหลายสาขาวิชาระดับปริญญาตรี นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการศึกษาไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษหรือความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสาขาต่างๆ

  • Business, Law and Social Sciences เพื่อเข้าเรียนในหลากหลายสาขาของ ธุรกิจ กฎหมาย และ สังคมศาสตร์
  • Science and Engineering เพื่อเข้าเรียนในหลากหลายสาขาทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียนจะต้องมีผลภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

  • IELTS จะต้องได้ 5.0

Graduate Diploma

หลักสูตรการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการศึกษาทั้งภาษาอังกฤษและความรู้ในเรื่องความพร้อมสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโทที่นักเรียนเลือก เข้าเรียนหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการเรียนการสอนและการเข้าถึงทรัพยากรของมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรที่เปิดสอน

  • Business, Law and Social Sciences เพื่อเข้าเรียนในหลากหลายสาขาของ ธุรกิจ กฎหมาย และ สังคมศาสตร์
  • Science and Engineering เพื่อเข้าเรียนในหลากหลายสาขาทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์

สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียนจะต้องมีผลภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

  • IELTS จะต้องได้ 5.5


Back to Top
FEATURED PROGRAMS
แนะนำโรงเรียนอินเตอร์/โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในประเทศสิงคโปร์ อ่านรายละเอียด..
การเรียนต่อปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Top 10 ในอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีสิงค์โปร์ 2 ปีจบ อ่านรายละเอียด..
RECOMMENDEDCONTACT US

สาขากรุงเทพฯ

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00-19.00 น.

โทร:02-943-8380

มือถือ : 081-701-8574 และ 081-701-8575

e-mail: info@learningcurve-th.com

สาขาเชียงใหม่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00-18.00 น.

โทร: 053-336-908

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อสอบถาม สามารถฝากข้อความ และทางเราจะติดต่อกลับไป โดย คลิกที่นี่