Liverpool John Moores University

Liverpool John Moores University

ก่อตั้งขึ้นในปี 1825 จาก mechanics institution (Liverpool Mechanics’ School of Arts), สถาบันการศึกษาได้เติบโตขึ้นจนในปี 1992 ได้มาก่อตั้งเป็นมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ใน สหราชอาณาจักร Liverpool John Moores University ในปี 2007 เปิดตัวรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันของการศึกษาที่สูงขึ้นซึ่งเน้นการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้และระดับบัณฑิตศึกษาการพัฒนาทักษะควบคู่กับการมีส่วนร่วมที่มีประสิทธิภาพจากนายจ้าง เช่น แอร์บัส, CBI, ฟอร์ดยุโรป NHS, GKN Aerospace, Marks and Spencer, ซีเมนส์และโซนี่ มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่น ๆ อยู่มากมาย เช่น Media, public health, teacher education, subjects allied to medicine, engineering, computing science, astrophysics, sport and exercise sciences เป็นต้น ทำไมต้องเรียนที่ Liverpool John Moores University

  • ด้วยสถาปัตยกรรมระดับโลกและอาคารทีเก่าแก่มากกว่าเมืองใดๆที่นอกลอนดอน        ลิเวอร์พูลได้รับสถานะให้เป็นเมืองมรดกโลกของยูเนสโกในปี 2004
  • เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยจะทำงานร่วมกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม

หากต้องการเข้าเรียนที่ Liverpool John Moores University นักเรียนสามารถเข้าเรียน Foundation Program กับ ISC ก่อน หลังจากจบ Foundation Program แล้ว และทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด นักเรียนก็สามารถเข้าเรียนต่อที่ Liverpool John Moores University ได้เลย

ISC (International Study Centres)

International Study Centres เป็นหน่วยงานที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรสามารถเข้าตรงไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเพื่อการศึกษาที่ดีที่สุดของนักเรียน International Study Centres (ISC) มีผู้เชี่ยวชาญอยู่ในวิทยาเขตเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ามหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเข้าระบบมหาวิทยาลัย ISCเตรียมความพร้อมมีผู้เชี่ยวชาญจะอยู่คอยดูแลในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ เมื่อมาเรียนที่ ISC นักเรียนจะได้อาศัยอยู่ในที่พักของนักเรียนในมหาวิทยาลัยและมีการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในมหาวิทยาลัยเพื่อให้แน่นใจว่านักศึกษาต่างชาติจะได้มีความพร้อมในด้านวิชาการและวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด

ISC ได้รับการออกแบบสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ISCของเราให้การเตรียมการศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

หลักสูตรที่เปิดสอน

International Foundation Year

หลักสูตรการศึกษานี้จะเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยนักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการศึกษาไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษหรือความรู้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ISC ได้เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาต่างชาติสำหรับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรที่เปิดสอน

  • Business, Law & Social Studies เพื่อที่จะเข้าเรียนในหลากหลายสาขาของ ธุรกิจ กฎหมาย และ สังคมศึกษา
  • Engineering, Computing & Life Sciences เพื่อที่จะเข้าเรียนในหลากหลายสาขาของวิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และ วิทยาศาสตร์

สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียนจะต้องมีผลภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

  • IELTS จะต้องได้ 4.5

Pre-Masters/Pre-MBA

หลักสูตรการศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการศึกษาทั้งภาษาอังกฤษและความรู้ในเรื่องความพร้อมสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาโทที่นักเรียนเลือก เข้าเรียนหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการเรียนการสอนและการเข้าถึงทรัพยากรของมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรที่เปิดสอน

  • Pre-Masters/Pre-MBA เพื่อที่จะเข้าเรียนในหลากหลายสาขาของปริญญาโท

สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียนจะต้องมีผลภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

  • IELTS จะต้องได้ 5.5


Back to Top
FEATURED PROGRAMS
แนะนำโรงเรียนอินเตอร์/โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในประเทศสิงคโปร์ อ่านรายละเอียด..
การเรียนต่อปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Top 10 ในอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีสิงค์โปร์ 2 ปีจบ อ่านรายละเอียด..
RECOMMENDEDCONTACT US

สำนักงานใหญ่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น.

วันเสาร์ เวลา 10.00-17.00 น.

โทร:02-943-8380

มือถือ : 065-562-6464 และ 086-326-8241

e-mail: info@learningcurve-th.com

สาขาเชียงใหม่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00-18.00 น.

โทร: 053-336-908

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อสอบถาม สามารถฝากข้อความ และทางเราจะติดต่อกลับไป โดย คลิกที่นี่