Glasgow Caledonian University

Glasgow Caledonian University

ได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1993 จากการควบรวมของ Glasgow Polytechnic และ the Queen’s College, Glasgow ซึ่งมีประวัติย้อนกลับไปในปี 1875 Glasgow Caledonian University ได้กลายเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสกอตแลนด์ที่มีนักศึกษา17,000 คน วิทยาเขตอยู่ในใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวาของกลาสโกว์  มหาวิทยาลัยเป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศในการศึกษา มหาวิทยาลัยประกอบไปด้วยหกวิทยาลัยและหนึ่งในนั้นคือ Bussiness school ซึ่งใหญ่ที่สุดในสก๊อตแลนด์ มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆอยู่มากมาย เช่น Business, Nurses และ Health Care เป็นต้น ทำไมต้องเลือกเรียนที่ Glasgow Caledonian University

 • ส่วนใหญ่ของผู้สำเร็จการศึกษาสามารถหางานทำหรือศึกษาต่อภายในหกเดือนนับจากจบการศึกษา
 • มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ห้องสมุดที่จะสามารถเข้าถึงง่ายกับการหาหนังสือ มีกระดานไวท์บอร์ดสำหรับการศึกษาเป็นกลุ่มหรือส่วนตัว
 • Glasgow เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาเหมาะสำหรับนักเรียน ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมือง สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้

หากต้องการเข้าเรียนที่ Glasgow Caledonian University สำหรับนักเรียนที่จบมัธยม5 มีเกรดเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 2.5 สามารถเข้าเรียน Foundation Program ได้เลย สำหรับนักเรียนที่จบมัธยม6 มีเกรดเฉลี่ยไม่น้อยกว่า 3.0 สามารถเข้าเรียน Diploma Program ได้และทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด นักเรียนก็สามารถเข้าเรียนต่อที่ Glasgow Caledonian University ได้เลย

INTO

สถาบันก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ได้มีการจัดตั้งพันธมิตรร่วมทุนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ ศูนย์การศึกษา INTO เตรียมความพร้อมให้นักเรียนต่างชาติที่จะต้องการประสบความสำเร็จในการศึกษาที่สูงขึ้นและนำเสนอการเรียนการสอนกับสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการสนับสนุนส่วนบุคคลพร้อมกับการเข้าถึงประสบการณ์และทรัพยากรของ INTO ค้นหาหลักสูตรที่ศูนย์และมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมกับการศึกษาและความต้องการของคุณร่วมกับพันธมิตรในมหาวิทยาลัยของเรา INTO ได้สร้างเครือข่ายที่โดดเด่นในสหราชอาณาจักร      ศูนย์การศึกษาที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านความต้องการของนักศึกษาต่างชาติเพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกที่เหมาะสมที่สุด INTO มีหลักสูตรที่ให้ความสำคัญกับการศึกษาในสหราชอาณาจักรของแต่ละคนให้ตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะเตรียมความพร้อมในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท หรือจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของคุณ INTOได้จัดเตรียมให้ก่อนที่จะเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย

นักเรียนสามารถเลือกมหาวิทยาลัยพันธมิตรซึ่งเป็นที่ ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยและเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่พิเศษเพื่อไปสู่ความสำเร็จของคุณ นักเรียนจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันแรกที่ได้รับเข้าศึกษา หลักสูตรของเรามีคุณภาพและยังมั่นใจได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยภายนอกเครือข่าย ถ้านักเรียนทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดก็รับประกันได้ว่าจะสามารถศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร

หลักสูตรที่เปิดสอน

International Foundation Program

หลักสูตรการศึกษานี้เตรียมนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อให้มหาวิทยาลัย (หรือปีที่สองของมหาวิทยาลัยในสก็อตแลนด์) ของความหลากหลายของหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นักเรียนจะพัฒนาทักษะการศึกษาไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษและความรู้ในเรื่องความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ในสาขาต่างๆ

 • Accounting เพื่อที่จะเข้าเรียน บัญชี
 • Biological Sciences เพื่อจะเข้าเรียน วิทยาศาสตร์ชีวภาพ
 • Built Environment เพื่อจะเข้าเรียน ภูมิสถาปัตย์
 • Business and Management เพี่อที่จะเข้าเรียนใน ธรุกิจและการจัดการ
 • Computing เพื่อที่จะเข้าเรียนในหลากหลายสาขาทางคอมพิวเตอร์
 • Engineering เพื่อที่จะเข้าเรียน วิศวกรรมศาสตร์ในหลากหลายแขนง
 • Health เพื่อที่จะเข้าเรียนในหลากหลายสาขาด้านสุขภาพ

สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียนจะต้องมีผลภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

 • IELTS ถ้าได้ 4.5 จะเรียน 4 terms (ประมาณ 1 ปี)
 • IELTS ถ้าได้ 5.0 จะเรียน 3 terms (ประมาณ 9 เดือน)

International Diploma Program

หลักสูตรการศึกษานี้จะเทียบเท่ากับปีหนึ่งของมหาวิทยาลัย (หรือปีที่สามของมหาวิทยาลัยในสก็อตแลนด์) ในระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักรและเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่จะเข้าปีที่สองของมหาวิทยาลัย (หรือปีที่สามในมหาวิทยาลัยในสก๊อตแลนด์)  นักเรียนจะประสบความสำเร็จและพัฒนาทักษะการศึกษาไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษหรือความรู้ ความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อมหาวิทยาลัย INTOได้เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาต่างชาติสำหรับความท้าทายของการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรในสาขา

 • Business  เพื่อเข้าเรียน เรียน ธุรกิจการจัดการ บัญชี เศรษฐศาสตร์
 • Engineering, Computing or Creative Industries เพื่อเข้าเรียนในหลากหลายสาขาใน วิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และ อุตสาหกรรม

สำหรับนักเรียนที่สนใจจะเข้าเรียนจะต้องมีผลภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้

 • IELTS ถ้าได้ 5.0 จะเรียน 4 terms (ประมาณ 1 ปี)
 • IELTS ถ้าได้ 5.5 จะเรียน 3 terms (ประมาณ 9 เดือน)


Back to Top
FEATURED PROGRAMS
แนะนำโรงเรียนอินเตอร์/โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในประเทศสิงคโปร์ อ่านรายละเอียด..
การเรียนต่อปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Top 10 ในอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีสิงค์โปร์ 2 ปีจบ อ่านรายละเอียด..
RECOMMENDEDCONTACT US

สำนักงานใหญ่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น.

วันเสาร์ เวลา 10.00-17.00 น.

โทร:02-943-8380

มือถือ : 065-562-6464 และ 086-326-8241

e-mail: info@learningcurve-th.com

สาขาเชียงใหม่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00-18.00 น.

โทร: 053-336-908

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อสอบถาม สามารถฝากข้อความ และทางเราจะติดต่อกลับไป โดย คลิกที่นี่