เรียนภาษาอังกฤษ ภาษาจีน สิงคโปร์

สิงคโปร์มีโรงเรียนภาษาให้เลือกมากมาย แต่การเลือกโรงเรียนก็ต้องเลือกให้เหมาะกับบุคลิกลักษณะและวัยของนักเรียน เพื่อที่นักเรียนจะเข้าเรียนกับเพื่อนที่มีจุดประสงค์และวัยที่ใกล้เคียงกัน เราจึงแบ่งโรงเรียนภาษาออกเป็น 2 ประเภทตามระดับการศึกษาของผู้เรียนคือ โรงเรียนภาษาสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา และโรงเรียนภาษาสำหรับผู้ใหญ่และนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา


โรงเรียนภาษาสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

 

  AcademiesAustralasia เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์มามากกว่า 20 ปีในสิงค์โปร์ อ่านต่อ…

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Ascensia  Academy เดิมชื่อ  “Hua” เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงมากในด้านหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนอ่านต่อ…


……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

AEC College (Brighton) ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับการศึกษาที่มีคุณภาพ  นำโดยคณาจารย์มืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง  โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะ อ่านต่อ…

 

 

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

 

Coleman College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1987 ได้จดทะเบียนเป็นองค์กรเอกชนกับกระทรวงศึกษาธิการสิงคโปร์ (MOE) โดยให้การบริการที่หลากหลายทางด้าน  อ่านต่อ…


………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Dimensions International College ไดเมนชั่น เอ็ดดูเคชั่น กรุ๊ป ซึ่งประกอบไปด้วย ศูนย์ภาษาไดเมนชั่น (Dimension Language Centre) โรงเรียนไดเมนชั่นคอมเมอร์เชียล (Dimension Commercial School) และ ศูนย์ศึกษาการท่องเที่ยวและการเดินทางทรัสต์เฮ้าส์  อ่านต่อ…


……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

SSTC School for Further Education ศูนย์การศึกษา SSTC  ก่อตั้งและจดทะเบียนกับกระทรวงศึกษาธิการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 สถาบันตั้งอยู่ใจกลางของถนนออชาร์ด/ปีนัง อ่านต่อ…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………


โรงเรียนภาษาสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา


 

 Curtin Singapore  มีคอร์ส General English, English for Academic Purpose และ IELTS Preparation Course Curtin Singapore เป็นวิทยาเขตหนึ่งของมหาวิทยาลัย Curtin University of Technology ที่เมือง Perth, Australia ซึ่งวิทยาเขตสิงคโปร์ได้ก่อตั้งและเตรียมหลักสูตรมาตั้งแต่ปี 1986 และในปี 2008 ได้ก่อตั้งวิทยาเขตที่มีความเพรียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ซึ่งวิสัยทัศน์ของ Curtin Singapore คือ อ่านต่อ…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

EF Education FirstEF Singapore เรียนภาษาอังกฤษในสิงคโปร์ แล้วท่องเที่ยวในเมืองหลวงนานาชาติของเอเชีย สิงคโปร์เป็นเมืองที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บนแนวเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้พูดทั่วไปตามท้องถนน สถาบันของเราตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่โบทคีย์ (Boat Quay) และแหล่งช้อปปิ้งในเขตคลาร์กคีย์ (Clarke Quay) มีหาดทรายของสวนอีสต์โคสต์ (East Coast Park) อยู่ใกล้ๆเรามี หลักสูตรสอนภาษาในสิงคโปร์ ที่ช่วยเสริม อ่านต่อ…

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

 

James Cook University (JCU), Australia : Singapore Campus James Cook University เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัยเขตร้อนของประเทศออสเตรเลีย  และได้รับการจัดอันดับเป็น Top 4 ของโลก ด้าน อ่านต่อ…


………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

GEOS Language Centre Singapore สถาบันตั้งเด่นอยู่ใจกลางถนนออร์ชาร์ด ย่านช้อปปิ้งของสิงคโปร์ที่มีรถบัสและรถไฟใต้ดินมากมายเชื่อมต่อไปยังส่วน ต่าง ๆ ของสิงคโปร์ นักเรียนจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อมาศึกษาอยู่กับสถาบันของเรา อ่านต่อ…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

MDIS – Management Development Institute of Singapore ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1956 เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่มั่นคงและเก่าแก่ที่สุดในประเทศสิงคโปร์ มีนักเรียนทั้งหมด 12,800 กว่าคน   MDIS มุ่งมั่นที่จะให้ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสูง อ่านต่อ…

 

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..


PSB Academy
(สมาชิกของ TÜV SÜD Group) เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนและฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2507 โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับ Diploma จนถึง Master Degree ในสาขาต่างๆ เช่น อ่านต่อ…


……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

TMC Academy (HAWTHORN ENGLISH) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2524 เป็นต้นมา ได้รับการรับรองคุณภาพ EduTrust จากรัฐบาลสิงคโปร์ ทางสถาบัน TMC  ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และ ออสเตรเลีย ได้แก่  อ่านต่อ…

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

 

Kaplan Higher Education Academy เปิดสอนคอร์สภาษาอังกฤษ Diploma ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ซึ่งเป็นหลักสูตรของมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอังกฤษ ไอร์แลนด์และออสเตรเลีย เปิดสอนวิชาในสาขาต่างๆ เช่น การบัญชี, การเงิน, ธุรกิจ, การจัดการ, สื่อสารมวลชน, การท่องเที่ยวและโรงแรม, จิตวิทยา และ เทคโนโลยีสารสนเทศ Kaplan Higher Education Academy มีวิทยาเขต 2 วิทยาเขตคือที่ Orchard และ Wilkie Edge  อ่านต่อ…Back to Top
FEATURED PROGRAMS
เรียน MBA ในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษที่สิงค์โปร์ในราคาพิเศษ อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Top 30 ในอังกฤษ อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
สถานบัน FLS International จัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ลด 20% อ่านรายละเอียด..
RECOMMENDEDCONTACT US

สาขากรุงเทพฯ

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00-19.00 น.

โทร: 0-2943-8380
มือถือ 081-701-8574 และ 081-701-8575

e-mail : info@learningcurve-th.com

หรือ สาขาเชียงใหม่
เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 09.00 – 18.00 น.

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อสอบถาม สามารถฝากข้อความ และทางเราจะติดต่อกลับไป โดย คลิกที่นี่