เรียนซัมเมอร์อเมริกา พร้อมทัวร์เกาหลี 1 วัน ปี 2012

เรียนซัมเมอร์อเมริกา พร้อมทัวร์เกาหลี 1 วัน ปี 2012


เรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษา 4 สัปดาห์

ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมทัวร์เกาหลี 1วัน

โรงเรียน FLS Citrus College เมือง Glendora ใกล้ L.A.

วันที่ 31 มีนาคม – 28 เมษายน 2555

สถานที่เรียนและหลักสูตร

เรียนภาษาอังกฤษ 61 ชั่วโมงที่ FLS International ที่ Citrus College www.fls.net ซึ่งเป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพสูงของประเทศสหรัฐอเมริกา ห่างจากใจกลางเมือง Los Angeles เพียง 20 นาที สถาบันเปิดสอนภาษาอังกฤษ และเชี่ยวชาญหลักสูตรค่ายภาษาอังกฤษ และทัศนศึกษาผนวกการท่องเที่ยว จัดตั้งขึ้นมานานกว่า 20 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1987 มีหลักสูตรที่ออกแบบการสอนภาษาอังกฤษประสิทธิภาพสูง สอนโดยคุณครูชาวอเมริกันที่เป็นมืออาชีพและทรงคุณวุฒิ สถาบันใช้นโยบาย English Everywhere โดยที่ไหนๆ ก็ได้ใช้ภาษาอังกฤษ ที่ออกแบบให้หลักสูตรแต่ละวันสอดคล้องกับกิจกรรมที่นักเรียนจะได้เข้าร่วมในแต่ละวัน  สำหรับโครงการนี้จะมีเจ้าหน้าที่คนไทยที่ทำงานอยู่ในสถาบัน คอยให้ความช่วยเหลือประสานงานกับ เจ้าหน้าที่ของเรา และนักเรียนไทยอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ

 
 

สหรัฐอเมริกา เป็นประเทศที่กว้างใหญ่ไพศาลและมีประชากรประมาณ 280 ล้านคน และมีเมืองสำคัญๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น New York, Los Angeles (LA), San Francisco, Boston เป็นต้น เราถือว่า อเมริกาเป็นพี่ใหญ่หรือมหาอำนาจในหลายๆ ด้านของโลก ทั้งทางการเมือง เศรษฐกิจ การค้า และการศึกษา อเมริกาจัดเป็นประเทศที่เหมาะแก่การศึกษาและน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับนักเรียนต่างชาติอย่างและเป็นประเทศแรกที่นักเรียนไทยไฝ่ฝันที่จะไปศึกษาเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ และหาประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น Los Angeles เป็นเมืองที่เป็นที่นิยม และโด่งดังในเรื่องของ โรงถ่ายภาพยนต์ ดาราดัง และบ้านเรือนที่ใหญ่โด สวยงาม ตามหาฝันใน Los Angeles เมืองแห่งดารา Hollywood ด้วยการวัดรอยมือและรอยเท้าคนดังนอก Mann’s Chinese Theater และเที่ยวบ้านดาราคนโปรดของคุณใน Beverly Hills ชอปปิ้งเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ ล่าสุดตามร้านค้าชั้นนำที่ Rodeo Drive สนุกกับการแสดงของศิลปินข้างถนนใน Venice Beach

ทัศนศึกษาเต็มวัน 

นักเรียนจะได้ทัศนศึกษาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่ร่วมโครงการ

 • Universal Studios เป็นโรงถ่ายหนังในเครือของ NBC เป็นสวนสนุกชื่อดังของโลก เพราะเป็นโรงถ่ายทำหนังชื่อดังของ Hollywood หลายเรื่อง และยังคงใช้โรงถ่ายอยู่ถึงปัจจุบัน ภายในนั้น มีการพาทัวร์โรงถ่ายและสวนสนุกที่มีเครื่องเล่นตามหนังชื่อดัง เช่น Jaws, Jurassic Park, The terminator, Water World และอื่นๆ อีกมากมาย

 • Disneyland เที่ยวที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรกซึ่งมีทั้งเครื่องเล่นผจญภัยอินเดียน่าโจนส์,ทัวร์เรือดำน้ำแบบไฟน์ดิ้งนีโมและอื่นๆ อีกมากมาย
 • Santa Monica/Venice Beach  เดินเรียบชายหาดพร้อมเยี่ยมชมและถ่ายรูปสวย ๆ ในสวนสนุกเรียบหาดที่เปี่ยมไปด้วยสีสันได้ที่นี่

 • San Diego Day Trip เยี่ยมชมเมือง San Diego เมืองใต้สุดในซึกตะวันตกของประเทศ จัดเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดเมืองหนึ่งในอเมริกาเพราะมีชายหาดที่สวยงาม อากาศที่แสนสบายและมีวัฒนธรรมที่แตกต่างที่ได้รับมาจากเม็กซิโกที่มีชายแดนติดกับเมืองนี้
 • ทัวร์เกาหลี เยี่ยมชมบลูเฮ้าส์หรือบ้านประธานาธิบดี ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอนุสาวรีย์รูปนกฟีนิกซ์ ชมพระราชวังเคียงบ๊อก ชมพิพิธภัณฑ์คติชนพื้นเมือง และรับประทานไก่ต้มโสมอันเลื่องชื่อของเกาหลี

ทัศนศึกษาครึ่งวัน (หลัง English Class)

ทัวร์ Hollywood และ ตัวเมือง LA, Little Tokyo, Disney Hall & Central Library, Olvera Street, Union Station & Chinatown, Beverly Hills, Farmer Market, Griffith Observatory, ทัวร์มหาวิทยาลัยชั้นนำ USC,  ชายหาด Huntington, Santa Anita Fashion Plaza, Huntington Library, California Science Center, Victoria Garden, Old Town Pasadena

สถานที่พัก

นักเรียนจะได้พักที่พักแบบ โฮมสเตย์ ห้องคู่ (1 ห้อง ต่อนักเรียน 2 คน) พร้อมอาหารวันละ 2 มื้อ เช้าและเย็น ในวันจันทร์-ศุกร์, มื้อเช้าวันเสาร์และวันที่ทำกิจกรรมเต็มวัน (โดยจะต้องหาซื้อทานเองระหว่างการท่องเที่ยว) และ 3 มื้อในวันอาทิตย์

ค่าใช้จ่าย  168,900 บาท* 

“หมดเขตรับสมัคร  29 ก.พ. 55″

บริการที่รวมในโครงการ

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ ชั้นทัศนาจร โดยสารการบิน Korean Airlines หรือเทียบเท่า
 • ค่าลงทะเบียนเรียน
 • ค่ารถรับ – ส่ง สนามบิน – ที่พัก — โรงเรียน ตลอดจนทัศนศึกษาตามรายการ
 • ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร
 • ค่าภาษีสนามบิน, ค่าวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา
 • ค่าที่พัก และ ค่าอาหารตามที่ระบุ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุและสุขภาพวงเงิน 3 ล้านบาท
 • เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง

บริการที่ไม่รวมในโครงการ ค่าเดินทางไป-กลับจากบ้านพักและโรงเรียน ค่าทำหนังสือเดินทาง และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์, ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน (ไม่เกินใบละ 23กิโลกรัม 2 ใบ) ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *