เรียนภาษาช่วงปิดเทอมฤดูร้อนที่นิวซีแลนด์ 2012

เรียนภาษาช่วงปิดเทอมฤดูร้อนที่นิวซีแลนด์ 2012


Auckland Study Tour, New Zealand

  ที่  Kiwi English Academy  และ โรงเรียนรัฐบาล

  31 มีนาคม – 28 เมษายน  2555 สำหรับนักเรียนอายุ  11-17  ปี

สถานที่เรียนและหลักสูตร  :

เรียนภาษาอังกฤษ 39 ชั่วโมง ที่ Kiwi English Academy  ซึ่งเป็นสถาบันผู้เชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษ และเตรียมนักเรียนให้เข้าเรียนในโรงเรียนรัฐบาลชื่อดังของนิวซีแลนด์ สถาบันตั้งอยู่ในย่าน New Market ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งของเมืองโอ๊คแลนด์ อยู่ห่างจาก Downtown เพียง 5 นาที และนักเรียนยังมีโอกาสร่วมเรียนในชั้นเรียนกับ Buddy ชาวนิวซีแลนด์อีก 4 วันเต็มใน “โรงเรียนรัฐบาลนิวซีแลนด์” เพื่อเปิดโอกาสในการพบเพื่อนใหม่และฝึกภาษาอังกฤษได้อย่างเต็มที่ (รายชื่อของโรงเรียนรัฐบาลที่นักเรียนจะได้เข้าไปเรียนจะแจ้งให้ทราบในวันปฐมนิเทศน์) นอกจากนั้นยังได้สนุกกับการทัศนศึกษาช่วงบ่ายเช่น Sky Tower , City Tour, Maori Concert and Museum, Auckland Zoo, Ten-pin Bowling, ชมนกเพนกวินและปลาหลากชนิดที่ Kelly Tarltons Aquarium, Mission Bay, Ice Skating, Devonport, พร้อมเรียนรู้การเล่น Ice Skating, Paint Ball, Rock Climbing, แล่นเรือใบ, การระบายสีเครื่องปั้นดินเผา เยี่ยมชม Auckland Museum, Shopping ที่ Queen Street, Goat Island, Waiwera Hot Pool  และกิจกรรมเสริมทักษะภาษาอังกฤษอีกมากมาย

New Zealand เป็นประเทศที่เงียบสงบและมีความสวยงามตามธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ ประเทศนี้ถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ คือ เกาะเหนือและเกาะใต้ ประชากรส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ในเกาะเหนือ ซึ่งมี Wellington เป็นเมืองหลวงและมี Auckland เป็นเมืองท่าที่สำคัญ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องความงดงามทางทัศนียภาพ ความปลอดภัยและเป็นประเทศที่เหมาะสมกับการศึกษาต่อ

Auckland เป็นเมืองใหญ่ที่มีบรรยากาศของมหาสมุทร ทางตอนใต้ของตัวเมืองประกอบด้วยวัฒนธรรมซึ่งผสมผสานกันระหว่างกลิ่นอายของยุโรป เอเชียและชนเผ่าพื้นเมืองรวมกัน ที่นี่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลสีทอง ธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เมืองนี้กลายเป็นเมืองซึ่งเป็นศูนย์กลางทั้งทางด้านธุรกิจและวัฒนธรรมของ New Zealand

กิจกรรมเต็มวัน  :

•    สนุกกับเครื่องเล่นที่ Rainbows End
•    เที่ยว Makatana Market และ Goat Island บ่อปลาธรรมชาติ
•    สนุกกับการเดินป่าและขี่จักรยานที่ Muriwai Beach
•    พิเศษ! เที่ยว Rotorua บ่อน้ำพุร้อน และ Waitomo Caves ถ้ำหนอนเรืองแสงที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังที่สุดในเกาะเหนือ

สถานที่พักและอาหาร  :

พักกับครอบครัวท้องถิ่น 1 ครอบครัวต่อนักเรียน 2 คน พร้อมอาหาร 3 มื้อทุกวัน ยกเว้นช่วงทัศนศึกษาที่ Rotorua และ Waitomo Cave

ราคา  149,500  บาท

 “ หมดเขตรับสมัคร   14  กุมภาพันธ์  2555 ”

 

เอกสารที่ใช้ในการยื่นขอวีซ่ากลุ่มประเทศนิวซีแลนด์

 

  •   ใบสมัครวีซ่านักเรียน (INZ 1017) ที่ได้กรอกรายละเอียด
  •   รูปถ่ายสีหรือขาวดำ (เหมือนกัน ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป โปรดระบุเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก และหากมีอีเมล์ กรุณาระบุด้วย
  •   หนังสือเดินทาง พร้อมถ่ายสำเนา 1 ชุด   ** (ได้รับการรับรองสำเนาถูกต้อง) ที่มีอายุเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  •  จดหมายรับรองสถานะการเงินและรับรองการเป็นสปอนเซอร์ให้กับนักเรียนจากธนาคารของผู้ค้ำประกัน
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลังติดต่อกัน  6 เดือน หรือBank  Statement ของผู้ที่ค้ำประกันที่แสดงให้เห็นว่า ผู้ค้ำประกันสามารถดูแลค่าใช้จ่ายของผู้สมัครได้พร้อมจดหมายรับรองสถานภาพการทำงานของผู้ค้ำประกันระบุถึงรายได้ต่อปี (รวมโบนัส) ตำแหน่ง และอายุการทำงาน จดหมายนี้ต้องออกโดยผู้มีอำนาจหรือฝ่ายบุคคลของบริษัท/หน่วยงาน/ห้างร้านนั้น
  •   Transcript หรือ จดหมายรับรองจากโรงเรียนที่นักเรียนกำลังศึกษาอยู่
  •  หนังสือยินยอม หรือ Consent Form รับรองโดยบิดา มารดา
  •  สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียนและผู้ปกครอง
  • สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียนและผู้ปกครอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *