Featured Programs
แนะนำโรงเรียนอินเตอร์/โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในประเทศสิงคโปร์ โดยปกติ นักเรียนไทยนิยมไปเรียนที่สิงคโปร์ในระดับประถมปลายและมัธยมต้น เพราะเป็นช่วงที่นักเรียนปรับตัวได้ง่ายและตอบรับกับระบบการเรียนใหม่ๆ  ได้รวดเร็ว ซึ่งนอกจากโรงเรียนของรัฐบาล ทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันอีกทางหนึ่งก็คือ International School หรือโรงเรียนนานาชาติในสิงคโปร์ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ศึกษาหาความรู้ในแบบเดียวกับประเทศต้นกำเนิดของโรงเรียน โรงเรียนเหล่านี้จดทะเบียนถูกต้องกับกระทรวงศึกษาธิการของประเทศสิงคโปร์ และมีการวางแนวทางหลักสูตรการศึกษาเหมือนกับโรงเรียนในประเทศนั้น  โดยปกติ โรงเรียนอินเตอร์/นานาชาติที่เข้ามาเปิดในสิงคโปร์จะมีทั้งนักเรียนจากต่างประเทศและชาวต่างชาติจากชาตินั้นๆ ที่เข้ามาอาศัยอยู่ในสิงคโปร์เป็นการชั่วคราว บางโรงเรียนจะกำหนดคุณสมบัติขั้นต้นของนักเรียนที่มาสมัครเช่น สัญชาติ หรือความสามารถทางด้านภาษา ค่าเล่าเรียนในแต่ละปีจะแตกต่างกันไปตามแต่ละโรงเรียน โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ  19,000 ...
....  มีหลายวิธีที่นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย Top 30 ในประเทศอังกฤษได้ นักเรียนที่จะเข้าเรียน ปริญญาตรีในอังกฤษ จะต้องจบวุฒิมัธยมขั้นสูงของอังกฤษเช่น ระบบ Cambridge หรือ A-levels ซึ่งเป็นระบบการเรียน 2 ปีสุดท้ายของการเรียนในอังกฤษที่นักเรียนจะต้องเลือกเรียนวิชาที่เป็นพื้นฐานสำหรับการเรียนต่อในระดับปริญญาตรี หรือจะเป็นระบบ IB (International Baccalaureate) ซึ่งเป็นระบบที่ใช้กันแพร่หลายในโรงเรียนอินเตอร์ชั้นนำ หากนักเรียนจบมัธยมฯ 5 ...
การเรียน Pathway คืออะไร หลักสูตร Program Pathway เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าหลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัยนั้น ๆ โดยมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนต่างชาติได้มีโอกาสปรับตัวทางด้านวิชาการและความรู้ภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนจริงร่วมกับเพื่อนนักเรียนชาวอเมริกันในหลักสูตรระดับปริญญา โดยหลักสูตรนี้จะผสมระหว่างเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นและวิชาการที่เกี่ยวข้องและเป็นพื้นฐานของวิชาหลักที่จะเรียนใน Program ปริญญาโท การ เรียน Pathway จึงช่วยทำให้การเข้าเรียนปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกาไม่ใช่ เรื่องยากอย่างที่เราเคยคิด ทาง Learning Curve เราเป็นตัวแทนของ มีมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองต่าง ๆ ...
การเรียน Pathway คืออะไร หลักสูตร Program Pathway เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมก่อนเข้าหลักสูตรปริญญาของมหาวิทยาลัยนั้น ๆ โดยมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนต่างชาติได้มีโอกาสปรับตัวทางด้านวิชาการและความรู้ภาษาอังกฤษก่อนเข้าเรียนจริงร่วมกับเพื่อนนักเรียนชาวอเมริกันในหลักสูตรระดับปริญญา โดยหลักสูตรนี้จะผสมระหว่างเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นและวิชาการที่เกี่ยวข้องและเป็นพื้นฐานของวิชาหลักที่จะเรียนใน Program ปริญญาตรี การเรียน Pathway จึงช่วยทำให้การเข้าเรียนปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำในอเมริกาไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่เราเคยคิด ทาง Learning Curve เราเป็นตัวแทนของ มีมหาวิทยาลัยชั้นนำในเมืองต่าง ๆ ทั่วสหรัฐอเมริกาที่มีโปรแกรม Pathway ดังเช่น Oregon ...
Greystone College โปรเเกรมเรียนเเละฝึกงาน พร้อมทำงานได้ในประเทศเเคนาดา….ในราคาสุดพิเศษ! Greystone College เป็นสถาบันคุณภาพที่เน้นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษและวิชาการ เพื่อก้าวไปสู่โอกาสทางอาชีพในสายธุรกิจและการโรงแรม เพราะสถาบันมีความสัมพันธ์อันดีกับบริษัทชั้นนำในแคนาดา ทำให้นักเรียนมีโอกาสต่อยอดทางอาชีพของตนหลังเรียนจบ Greystone College ตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2002 ในเมือง Vancouver ซึ่งเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่จะเข้ามาเรียนในประเทศแคนาดา และเป็นโรงเรียนในเครือของโรงเรียนภาษา ILSC ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสอนทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนต่างชาติ และพัฒนาโรงเรียนจนกลายเป็นผู้นำทางการสอนภาษาอังฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน ...
Page 1 of 512345
FEATURED PROGRAMS
แนะนำโรงเรียนอินเตอร์/โรงเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงในประเทศสิงคโปร์ อ่านรายละเอียด..
การเรียนต่อปริญญาตรีมหาวิทยาลัย Top 10 ในอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา อ่านรายละเอียด..
เรียนต่อปริญญาตรีสิงค์โปร์ 2 ปีจบ อ่านรายละเอียด..
RECOMMENDEDCONTACT US

สำนักงานใหญ่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00-19.00 น.

วันเสาร์ เวลา 10.00-17.00 น.

โทร:02-943-8380

มือถือ : 065-562-6464 และ 086-326-8241

e-mail: info@learningcurve-th.com

สาขาเชียงใหม่

เวลาทำการ: วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 10.00-18.00 น.

โทร: 053-336-908

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการติดต่อสอบถาม สามารถฝากข้อความ และทางเราจะติดต่อกลับไป โดย คลิกที่นี่